- Thực trạng và những giải pháp bảo tồn Lễ cấp sắc của người Dao quần chẹt Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu tuyển chọn một số giống cao su chịu lạnh chịu gió phù hợp với điều kiện Thanh Hóa
- Bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử cách mạng tiêu biểu tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng kỹ thuật sản xuất giống và phát triển mô hình nuôi thương phẩm lươn đồng (Monoterus albus)
- Thực trạng và giải pháp tăng cường mối quan hệ phối hợp trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm giết người cố ý gây thương tích trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay
- Nghiên cứu thực trạng nhiễm một số vi khuẩn Gram âm kháng carbapenem và giải pháp can thiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ thủy lợi nông lâm kết hợp nhằm cải tạo và khai thác vùng đất cát ven biển phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững vùng Bắc trung bộ (Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất dứa trái vụ tại xã Hương Sơn huyện Lạng Giang
- Xây dựng tiêu chuẩn và khung năng lực cho các vị trí lãnh đạo quản lý chuyên môn trọng tâm trong hoạt động của các ngân hàng thương mại cổ phần và khung chương trình đào tạo bồi dưỡng cho các vị trí đó
- Nghiên cứu khai thác sử dụng và thiết kế các bộ công cụ thực hành phục vụ huấn luyện đào tạo
- Nhiệm vụ đang tiến hành
28/ĐTKHVP/2021-2023
Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện công nghệ tự đông hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Công ty TNHH Nấm Phùng Gia
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Phạm Ngọc Hưng
TS. Phạm Ngọc Hưng; KS. Phùng Đức Long; ThS. Bùi Uyển Diễm; Phùng Đức Định; Phùng Đức Cường; Phùng Văn Cương; Bùi Thiên Quân; Bùi Thị Lương; Lương Thị Oanh; Bùi Thị Thanh Mai; PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo; ThS. Nguyễn Tuấn Linh; ThS. Lê Ngọc Cương; CN. Nguyễn Ngọc Viễn; ThS. Nguyễn thị Lan Anh; Nguyễn Thị Ngân Hà; Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Thị Dịu; Đỗ Ngọc Tính; Bùi Thị Hà
Khoa học nông nghiệp
01/06/2021
01/06/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả đóng giá thể vào lọ: Tính toán, thiết kế và ứng dụng tự động hóa vào máy đóng giá thể vào lọ.
Nội dung 3: Nghiên cứu tính toán, thiết kế và tích hợp hệ thống tự động hóa cho thiết bị hấp khử trùng giá thể.
Nội dung 4: Nghiên cứu hoàn thiện và ứng dụng hệ thống tự động giám sát quá trình trồng nấm nhằm giảm rủi ro và tăng hiệu quả quá trình sản xuất.
Nội dung 5: Nghiên cứu, ứng dụng hệ thống trợ đông bằng điện trường để bảo quản nấm sau thu hoạch.
Nội dung 6: Nghiên cứu phát triển thử nghiệm một số sản phẩm từ nấm đùi gà.
Nội dung 7: Đánh giá kết quả và đề xuất, khuyến cáo nhân rộng mô hình trên địa bàn tỉnh.
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện công nghệ tự đông hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc