• Nhiệm vụ đang tiến hành

06/ĐT-KHCN 2024

Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng đàn ong nội (Apis cerana) tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình”

Trung tâm Nghiên cứu Ong và Chuyển giao Công nghệ Chăn nuôi

UBND Tỉnh Ninh Bình

ThS. Lại Mạnh Toàn

ThS. Nguyễn Minh Hằng; CN. Đỗ Thu Hương; TS. Trương Anh Tuấn; ThS. Đào Đức Hảo; BSTY. Tăng Thị Phương; ThS. Nguyễn Đức Lâm; ThS. Nguyễn Minh Tuân; ThS. Phùng Minh Đức; KS. Đinh Quốc Hiệu.

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

Đánh giá hiện trạng nuôi ong tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; Hoàn thiện quy trình nuôi ong nội ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến phù hợp với điều kiện sinh thái tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; Xây dựng mô hình nuôi ong nội tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình;Xây dựng chuỗi l
- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.
- Mô hình nuôi ong nội ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế (quy mô 1.180 đàn ong nội)
- Báo cáo kết quả điều tra hiện trạng nuôi ong và đề xuất được một số giải pháp kỹ thuật nhằm phát triển nghề nuôi ong tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.
- 01 bộ quy trình nuôi ong nội ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến phù hợp với điều kiện tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
- Báo cáo kết quả xây dựng và hiệu quả của chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm mật ong, đề xuất giải pháp phát triển chuỗi, quảng bá và nhân rộng mô hình tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Các hộ nuôi ong huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Nghiên cứu; Ứng dụng; Tiến bộ kỹ thuật tiên tiến; Nâng cao năng suất; Chất lượng đàn ong.