- Nghiên cứu Microalbumin niệu và mối liên quan với một số biến chứng trên bệnh nhân đái tháo đường Typ 2 tại bệnh viện ĐKKV Thống Nhất Đồng Nai
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy triển khai Chiến lược Ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình đến 2020
- Xây dựng bộ tiêu chí và quy trình đánh giá chất lượng giáo dục các trường phổ thông mầm non và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay
- Xây dựng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Khô cá lóc – Cà Mau
- 2022Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất Hồng ngâm Xuân Vân hiệu quả và bền vững tạo sản phẩm OCOP cho huyện Yên Sơn
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật để xử lý cây thanh long ruột đỏ bằng biện pháp chiếu sáng và chăm sóc tạo ra sản phẩm trái vụ nhằm tăng năng suất nâng cao hiệu quả kinh tế (MS: 04/ĐTKHVP - 2018)
- Giải pháp quản lý và phát triển đội ngũ cán bộ công chức viên chức của thành phố Đà Nẵng năm 2015
- Xây dựng mô hình trồng cây Dẻ ván tại huyện Ngân Sơn
- Nghiên cứu chọn tạo một số dòng ớt chỉ địa cho các tỉnh phía Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ tổng hợp một số sâu bệnh hại chính cây na tại thị xã Đông Triều
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đào Văn Minh
ThS. Đào Văn Minh KS. Lê Quang Thắng TS. Nguyễn Đắc Bình Minh TS. Tạ Thu Hằng TS. Nguyễn Thị Thu ThS. Đặng Quốc Cường CN. Hoàng Thị Thu Hằng CN. Nguyễn Thị Thanh Thủy CN. Nguyễn Văn Nam KS. Nguyễn Hoàng Việt ThS. Phan Hùng Cường
Bảo vệ thực vật
01/12/2020
01/11/2022
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm sinh học gốc.
- Xây dựng quy trình sản xuất và kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học từ nguyên liệu tại địa phương.
- Xây dựng mô hình sản xuất chế phẩm sinh học
- Xây dựng mô hình áp dụng chế phẩm sinh học trên cây rau củ quả
- Chế phẩm sinh học gốc (400 lít). Đạt 106-108 cfu/ml.
- Chế phẩm sinh học (Chuối, Cá, Đơn buốt, Tỏi ớt, Quế). Mỗi loại 40.000 lít đạt 106-108 cfu/ml.
- Quy trình sản xuất chế phẩm sinh học gốc. Quy trình được hội đồng khoa học nghiệm thu.
- 05 quy trình kỹ thuật sản xuất chế phẩm sinh học sử dụng các nguồn nguyên liệu cây Chuối, Đơn Buốt, Tỏi ớt, Quế, Cá. Các quy trình được hội đồng khoa học nghiệm thu.
- 01 mô hình áp dụng chế phẩm sinh học trên cây rau ăn lá 10.000 m2, tăng năng suất 10%, giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại.
- Báo cáo kết quả thực hiện mô hình thử nghiệm trên rau ăn lá. Kết quả đánh giá khách quan, khoa học, bảo đảm chỉ tiêu: tăng năng suất 10%, giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại.
- Mô hình sản xuất chế phẩm sinh học từ nguyên liệu cây Chuối, Quế, Cá, Đơn buốt, Tỏi ớt quy mô 200.000 lít (40.000 lít/mỗi nguyên liệu) đảm bảo 106Cfu/ml.
- Quy trình kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học trong cải tạo đất trồng rau; Quy trình kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học trồng rau ăn lá, cà chua, cây bí xanh. Các quy trình được Hội đồng khoa học nghiệm thu.
- Sổ tay hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học trên cây rau màu. Đơn giản dễ thực hiện.
- 50 hộ dân được tập huấn kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học.
- Bài báo đăng trên báo Quảng Ninh.
- Báo cáo tổng hợp và báo cáo tóm tắt.
phòng trừ sâu, bệnh; cây na