![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị các di sản văn hóa phi vật thể tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Văn học Việt Nam viết về biển đảo và duyên hải (giai đoạn 1990-2000)
- Nghiên cứu thăm dò sinh sản nhân tạo cá đù vàng Larimichthys crocea
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ chống xói lở để bảo vệ rừng ngập mặn vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long
- Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống tưu trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
- Nghiên cứu chọn lọc phục tráng cải tạo giống cút và hướng chăn nuôi an toàn sinh học
- Xây dựng mô hình nhân giống và trồng thương phẩm loài lan bản địa 5 cánh trắng 5 cánh xanh Phú Thọ (Dendrobium anosmum Lindl)
- Nghiên cứu giải phẫu các nhánh của thần kinh cơ cắn và ứng dụng trong phẫu thuật phục hồi tổn thương dây thần kinh số VII
- Xây dựng bản đồ quản lý hệ thống tin hạ tầng cấp nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu chọn giống Keo lá liềm có năng suất chất lượng cao phục vụ trồng rừng cho vùng Bắc Trung Bộ
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất đạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L)
Quốc gia
Khoa học hoá học khác