Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất đạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L)

Quốc gia

Khoa học hoá học khác

1. Vi bao chất béo hạt bí ngô bằng kỹ thuật sấy phun:_x000d_ - Ảnh hưởng của các chất bao protein đến chất lượng sản phẩm (chỉ sử dụng một chất bao là protein)_x000d_ - Ảnh hưởng của các chất bao carbohydrate đến chất lượng sản phẩm (sử dụng tổ hợp chất bao protein và carbohydrate)_x000d_ - Ảnh hưởng của các điều kiện vi bao đến chất lượng sản phẩm (sử dụng tổ hợp chất bao protein và carbohydrate)_x000d_ 2. Trích ly protein từ hạt bí ngô bằng kỹ thuật trích ly có sóng siêu âm hỗ trợ:_x000d_ - Ảnh hưởng của các điều kiện xử lý siêu âm đến chất lượng sản phẩm