- Đánh giá một chương trình khoa học và công nghệ và một chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước qua các giai đoạn thực hiện từ năm 2001 đến năm 2015 nhằm hỗ trợ công tác quản lý khoa học và công nghệ
- Đánh giá hiện trạng sạt lở bờ sông Ngã Bảy (huyện Cần Giờ Tp Hồ Chí Minh) và các giải pháp bảo vệ thích hợp
- Giải pháp nâng cao công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh và vận dụng trong phòng chống thảm họa dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng các quá trình bậc cao AOPs trong xử lý nước thải sau xử lý sinh học
- Xây dựng các phương pháp khả thi giải phương trình vi phân đại số và ứng dụng trong lý thuyết điều khiển
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và chế tạo thiết bị phục vụ cho nuôi và sản xuất một số chế phẩm từ giun làm nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi
- Xây dựng mô hình nhân rộng giống nếp đen truyền thống tại xã Đạ MPrông huyện Đam Rông
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống đèn LED chuyên dụng chiếu sáng kích thích ra hoa cho cây thanh long
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp định lượng để đo lường khoảng thời gian thất nghiệp và xác định những nhân tố ảnh hưởng đến khoảng thời gian thất nghiệp ở Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT/NN/19/2022
Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất và chế biến các sản phẩm từ cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis) tại tỉnh Thái Nguyên
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong Nông Lâm nghiệp (HACEN) - Trường ĐH Nông Lâm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Hà Minh Tuân
TS. Hà Minh Tuân; TS. Vũ Thị Ánh; Lê Quang Ưng; Bùi Lan Anh; Hoàng Thị Thanh Hương; Nguyễn Đức Tuân; Hoàng Thanh Ngân; Nguyễn Văn Khoa; Phạm Thị Hương; Nguyễn Thị Duyên; Hoàng Thị Thủy
Khoa học nông nghiệp
01/02/2023
01/02/2025
- Báo cáo kết quả điều tra, khảo sát về điều kiện, tiềm năng phát triển cây Hương thảo tại Thái Nguyên
- 01 Quy trình nhân giống Hương thảo
- 01 Quy trình thâm canh Hương thảo
- 01 Mô hình nhân giống cây Hương thảo, quy mô 20.000 cây
- 01 mô hình trồng cây hương thảo quy mô 0,3 ha
- 04 quy trình chế biến các sản phẩm từ cây Hương thảo: Quy trình chế biến trà thảo dược Hương thảo, Quy trình chiết xuất tinh dầu Hương thảo; Quy trình sản xuất bình xịt đuổi muỗi từ cây Hương thảo; Quy trình sản xuất nước rửa bát từ cây Hương thảo.
- Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật chế biến cho 50 lượt người là các hộ dân, cán bộ nông nghiệp địa phương
- 01 Bài báo khoa học
cây Hương thảo, Rosmarinus officinalis