- Phương pháp lập bản đồ và đánh giá cụm liên kết ngành kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam
- Xây dựng đề án phát triển mô hình du lịch cộng đồng tại vùng Công viên Địa chất Non nước Cao Bằng
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lao mắc mới và đặc điểm gen học vi khuẩn lao tại tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu hệ thống di tích kiến trúc cảnh quan tại Quần thể di tích danh thắng Yên Tử
- Nghiên cứu đánh giá các dạng tài nguyên du lịch và đề xuất các giải pháp phát triển du lịch tỉnh Cao Bằng
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật thay máu để điều trị vàng da tăng Billirubin tự do nặng ở trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi Hải Dương
- Ứng dụng thiết bị tiết kiệm điện năng điều khiển từ xa cho một số tuyến đèn đường thành phố Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình phòng trừ tổng hợp sâu hại Quế tại một số vùng trọng điểm ở Việt Nam
- Hỗ trợ sản xuất thử để công nhận giống quốc gia và trình diễn mô hình thâm canh giống lúa Thanh Hóa 1 đạt năng suất 10 tấn/ha tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA) từ nếp Pì Pất
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học nông nghiệp
Sản xuất thử nghiệm sản phẩm sữa gạp mầm giàu GABA từ gạo lứt Pì Pất.
Đào tạo, tập huấn chuyển giao công nghệ.