- Nghiên cứu phát triển giống nấm linh chi đen (Ganoderma Subresinosu) thành sản phẩm hàng hóa có giá trị tại huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng
- Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Lịch sử công an thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu nguyên nhân dưa lê dưa hấu chết đồng loạt tại các vùng chuyên canh và xây dựng giải pháp quản lý hiệu quả sâu bệnh hại dưa tại tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu chọn giống Quế có năng suất vỏ hàm lượng và chất lượng tinh dầu cao phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu cho vùng Bắc Bộ Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo piston bơm Y8-6MA2 phục vụ công tác khoan dầu khí
- Xây dựng mô hình sản xuất chuối già Nam Mỹ (Williams) phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực gắn với phát triển du lịch làng nghề huyện Hồng Dân
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số giống hồng ngâm trên đất gò đồi thấp tại tỉnh Hải Dương
- Tạo lập và quản lý nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Su su Tân Lạc và Nhãn Sơn Thủy - Kim Bội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Quản lý khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể Trứng vịt Chấn Hưng cho sản phẩm trứng vịt của huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học nông nghiệp khác
01/10/2018
01/05/2020