- Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật nhân giống và xây dựng mô hình trồng thâm canh Vù hương (Cinnamomum balansae HLec) cung cấp gỗ lớn kết hợp lấy tinh dầu tại tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu chế tạo bộ sinh phẩm PCR chẩn đoán nhanh Streptococcus agalactiae và đánh giá tỷ lệ nhiễm ở phụ nữ mang thai trên địa bàn Hà Nội
- 2021 Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng công thức phối trộn chế biến sản phẩm bột rắc cơm từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương tạo sinh kế cho người dân phục vụ phát triển du lịch
- Nuôi thử nghiệm cá đối mục (Mulgil cephalus) thương phẩm tại tỉnh Bạc Liêu
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp và vệ sinh môi trường để phát triển kinh tế xã hội tại xã Tân Hưng huyện Lạng Giang Bắc Giang
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến sản phẩm ăn liền có giá trị gia tăng từ nhân hạt điều nhân macadamia
- Lai tạo và tuyển chọn bộ giống lúa mới có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với điều kiện sản xuất tại tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu phát triển cây vú sữa ( Chrysophyllumcainino ) tại huyện Mường Ảng và các xã phụ cận thuộc lòng chảo Điện Biên tỉnh Điện Biên
- Thử nghiệm một số chế phẩm sinh học phòng trừ bệnh chết nhanh trên cây hồ tiêu trong thời kỳ kinh doanh
- Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1945 - 2020
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Sản phẩm dinh dưỡng sâm Bố Chính sấy dẻo từ sâm Bố Chính tươi
Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Lý Tưởng
Trần Lý Tưởng; Nguyễn Thị Hương Bình ; Trương Thị Phượng ; Trần Thị Xuân Dung; Lê Quý Hữu; Đào Thị Trang; Nguyễn Phương Văn
Hoá dược học
01/09/2021
01/11/2022
Nghiên cứu khảo sát nhằm hoàn thiện công nghệ sản xuất sâm sấy dẻo từ sâm Bố Chính tươi theo quy trình sau đây:
Sản phẩm sâm sấy dẻo (1.000 hộp 100g).
Bộ tiêu chuẩn cơ sở sâm Bố Chính sấy dẻo.
06 cuốn Báo cáo tổng hợp kết quả (bìa cứng)
06 đĩa CD chứa đựng toàn bộ nội dung Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt và các báo cáo chuyên đề liên quan.
Sâm Bố Chính; Sấy dẻo