- Mô hình xử lý rác thải nông thôn Vĩnh Phúc bằng lò đốt khí tự nhiên
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả các đề tài khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc đã kết thúc giai đoạn 2016-2020 và đề xuất giải pháp trong thời gian tới
- Nghiên cứu sinh tổng hợp các feruloyl- và acetyl esterase từ nấm thuộc Ascomycota và khả năng chuyển hóa sinh học các vật liệu giàu lignocellulose
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2030
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng bộ quy trình thủ tục hướng dẫn đánh giá thẩm định khí nhà kính cho tổ chức chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 14065:2013
- Nghiên cứu tổng hợp trực tiếp polyaniline composite có cấu trúc nano trên điện cực bằng phương pháp điện hóa nhằm ứng dụng cho cảm biến khí và cảm biến sinh học
- Nâng cao hiệu quả lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội trong thực hiện trách nhiệm xã hội
- Nghiên cứu phương pháp đánh giá kết quả thực hiện chiến lược phát triển KH&CN giai đoạn 2011-2020
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Gà đồi Đông Yên - Quốc Oai cho các sản phẩm từ gà của xã Đông Yên huyện Quốc Oai Thành phố Hà Nội
- Xây dựng tổ chức Đảng tại doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Sản phẩm dinh dưỡng sâm Bố Chính sấy dẻo từ sâm Bố Chính tươi
Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Lý Tưởng
Trần Lý Tưởng; Nguyễn Thị Hương Bình ; Trương Thị Phượng ; Trần Thị Xuân Dung; Lê Quý Hữu; Đào Thị Trang; Nguyễn Phương Văn
Hoá dược học
01/09/2021
01/11/2022
Nghiên cứu khảo sát nhằm hoàn thiện công nghệ sản xuất sâm sấy dẻo từ sâm Bố Chính tươi theo quy trình sau đây:
Sản phẩm sâm sấy dẻo (1.000 hộp 100g).
Bộ tiêu chuẩn cơ sở sâm Bố Chính sấy dẻo.
06 cuốn Báo cáo tổng hợp kết quả (bìa cứng)
06 đĩa CD chứa đựng toàn bộ nội dung Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt và các báo cáo chuyên đề liên quan.
Sâm Bố Chính; Sấy dẻo