- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Mô hình nuôi cá chẽm thương phẩm trong ao đất
- Định hướng phát triển cơ điện phục vụ nông lâm thủy lợi tỉnh Kon Tum giai đoạn 2000-2010
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số giống mít chất lượng cao tại huyện Quảng Hòa
- Đánh giá tác động tác động một số chính sách cung cầu thông qua mô hình phân tích và dự báo trung và dài hạn
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong công tác giống canh tác bảo quản và đề xuất giải pháp phát triển cây khoai mỡ Bến Kè
- Nghiên cứu xây dựng và đề xuất giải pháp phát huy hiệu quả toàn soạn điện tử hội tụ trong hoạt động thông tin tuyên truyền báo chí trong giai đoạn hiện nay (10/ĐTKHVP-2019)
- Khôi phục phát triển rượu Siêu men lá truyền thống của dân tộc Thái huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa
- Thực trạng và biện pháp nâng cao năng lực tự học của sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu
- Giải pháp phát triển liên kết sản xuất và kết nối tiêu thụ một số sản phẩm nông sản chủ lực và tiềm năng trên địa bàn tỉnh đến năm 2030
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NN.15.HVNN.20-21
Sử dụng một số thảo dược bổ sung vào khẩu phần thức ăn nhằm nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn tại các cơ sở chăn nuôi tỉnh Hải Dương
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Đình Tôn
GS,TS. Vũ Đình Tôn ThS. Nguyễn Thị Phương Ths. Nguyễn Văn Duy CN.Nguyễn Đình Tiến TS. Phan Đăng Thắng PGS.TS. Đặng Thuý Nhung ThS. Nguyễn Văn Thiện CN. Lê Thị Hồng Vân
Khoa học nông nghiệp
01/01/2020
01/12/2021
Thử nghiệm đánh giá hiệu quả của việc bổ sung một số thảo dược vào khẩu phần thức ăn áp dụng 5 công thức
Xây dựng quy trình phối trộn thức ăn cho lợn thịt.
- Tuyên truyền kết quả thực hiện đề tài
01 quy trình phối hợp chộn thức ăn hônc hợp
Báo cáo tiến độ, báo cáo kết quả thực hiện đề tài
Bài báo về năng suất sinh trưởng, tiêu tốn thức ăn và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt sử dụng thức ăn tự phối chộn có bổ sung thảo dược ở các mức khác nhau.
nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn