liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

NN.15.HVNN.20-21

Sử dụng một số thảo dược bổ sung vào khẩu phần thức ăn nhằm nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn tại các cơ sở chăn nuôi tỉnh Hải Dương

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

Vũ Đình Tôn

GS,TS. Vũ Đình Tôn ThS. Nguyễn Thị Phương Ths. Nguyễn Văn Duy CN.Nguyễn Đình Tiến TS. Phan Đăng Thắng PGS.TS. Đặng Thuý Nhung ThS. Nguyễn Văn Thiện CN. Lê Thị Hồng Vân

Khoa học nông nghiệp

01/01/2020

01/12/2021

Khảo sát lựa chọn trang trại tham gia đề tài
Thử nghiệm đánh giá hiệu quả của việc bổ sung một số thảo dược vào khẩu phần thức ăn áp dụng 5 công thức
Xây dựng quy trình phối trộn thức ăn cho lợn thịt.
- Tuyên truyền kết quả thực hiện đề tài
Công thức thức ăn cho lợn thịt
01 quy trình phối hợp chộn thức ăn hônc hợp
Báo cáo tiến độ, báo cáo kết quả thực hiện đề tài
Bài báo về năng suất sinh trưởng, tiêu tốn thức ăn và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt sử dụng thức ăn tự phối chộn có bổ sung thảo dược ở các mức khác nhau.
Nghiên cứu này được tiến tại một số cơ sở chăn nuôi lợn thịt trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trong thời gian 2 năm, từ 2020 đến năm 2021 Kết quả của đề tài được áp dụng cho các cơ sở chăn nuôi lợn thịt trên địa bàn tỉnh Hải Dương

nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn