- Đánh giá hiệu quả mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến kết hợp có trồng năn tượng (Scirpus littoralis) ở xã Giá Rai tỉnh Bạc Liêu
- Thực trạng và giải pháp đối với tăng ni cư trú và hoạt động tôn giáo ngoài tự viện trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Học thuyết chính trị Hồ Chí Minh và giá trị ý nghĩa của nó đối với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân số kế hoạch hóa gia đình tại tỉnh Hà Giang
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trồng thử nghiệm cây cà chua Picota tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất pectin từ vỏ quả cam chanh chanh leo tươi
- Biến đổi xã hội và văn hóa ở làng công giáo từ sau đổi mới đến nay (Nghiên cứu trường hợp làng Thạch Bích xã Bích Hòa Huyện Thanh Oai Hà Nội)
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng tái cơ cấu ngành trồng trọt đtạ hiệu quả kinh tế cao vùng đất chuyên màu tỉnh Thanh Hóa
- Những vấn đề lý luận và thực tiễn cơ bản về khai thác tài sản trí tuệ nhằm phát triển nền kinh tế xanh ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái du lịch nông nghiệp tại trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
TTH.2019-KX.03
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Huế - Kinh đô ẩm thực cho các đặc sản ẩm thực Huế của tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở Du lich tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lê Hữu Minh
TS. Trần Hữu Thùy Giang; CN. Trần Đình Minh Đức; ThS. Trần Minh Tân; NCV. Võ Hoàng Liên Minh; ThS. Nguyễn Hữu Tuệ; CN. Dương Thành Long; CN. Võ Quang Hùng; KS. Lê Văn Vĩnh; CN. Vương Thị Mỹ
Khoa học nhân văn khác
01/02/2021
01/01/2023
- Tạo lập nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”
- Viết báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.
- Báo cáo xác định đặc trưng của đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ số liệu điều tra và báo cáo kết quả đánh giá hiện trạng về hoạt động sản xuất kinh doanh đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực” cho các đặc sản ẩm thực Huế được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận và văn bằng bảo hộ được cấp.
- Hệ thống nhận diện nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Hệ thống văn bản quy định về quản lý việc sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.
- Mô hình tổ chức, quản lý, điều hành, khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Hệ thống mẫu thiết kế công cụ, phương tiện quảng bá, phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Báo cáo phương án thương mại cho sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu chứng nhận.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương (01 chuyên mục).
- Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí chuyên ngành (có chú thích “Đây là kết quả của dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh được ngân sách nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư”).
- Đĩa DVD và USB chứa toàn bộ file điện tử về kết quả dự án, bài báo, các báo cáo, và các tài liệu liên quan khác.
Nhãn hiệu chứng nhận; Huế-Kinh đô ẩm thực