- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tư vấn giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Bước đầu nghiên cứu hệ protein của mô ung thư carcinoma đạitrực tràng ở người Việt Nam bằng kỹ thuật Proteomic nhằm xác định các biomarker tiên lượng bệnh
- Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Định hướng hoàn thiện hệ thống luật pháp thiết chế để thực hiện các cam kết quốc tế về lao động đến năm 2030
- Đề tài: Nghiên cứu điều tra giá trị khoa học về di sản địa chất ở một số đoạn đường mở mới hoặc mở rộng phục vụ bảo tồn và phát huy giá trị Công viên Địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
- Xây dựng Phòng thí nghiệm Chuẩn đo liều bức xạ để được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào cây quýt đường quy mô nông hộ ở huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu và chế tạo màng dẫn điện trong suốt loại p dựa trên nền SnO2
- Ứng dụng công nghệ Ion hóa nước dùng cho sản xuất nông nghiệp tại Trung tâm Ứng dụng KH&CN tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
TTH.2019-KX.03
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Huế - Kinh đô ẩm thực cho các đặc sản ẩm thực Huế của tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở Du lich tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lê Hữu Minh
TS. Trần Hữu Thùy Giang; CN. Trần Đình Minh Đức; ThS. Trần Minh Tân; NCV. Võ Hoàng Liên Minh; ThS. Nguyễn Hữu Tuệ; CN. Dương Thành Long; CN. Võ Quang Hùng; KS. Lê Văn Vĩnh; CN. Vương Thị Mỹ
Khoa học nhân văn khác
01/02/2021
01/01/2023
- Tạo lập nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”
- Viết báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.
- Báo cáo xác định đặc trưng của đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ số liệu điều tra và báo cáo kết quả đánh giá hiện trạng về hoạt động sản xuất kinh doanh đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực” cho các đặc sản ẩm thực Huế được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận và văn bằng bảo hộ được cấp.
- Hệ thống nhận diện nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Hệ thống văn bản quy định về quản lý việc sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.
- Mô hình tổ chức, quản lý, điều hành, khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Hệ thống mẫu thiết kế công cụ, phương tiện quảng bá, phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Báo cáo phương án thương mại cho sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu chứng nhận.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương (01 chuyên mục).
- Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí chuyên ngành (có chú thích “Đây là kết quả của dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh được ngân sách nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư”).
- Đĩa DVD và USB chứa toàn bộ file điện tử về kết quả dự án, bài báo, các báo cáo, và các tài liệu liên quan khác.
Nhãn hiệu chứng nhận; Huế-Kinh đô ẩm thực