- Những biện pháp nâng cao hiệu quả phát triển ngành thương mại trên địa bàn quận Hải Châu
- Lựa chọn các hình thức thể dục thể thao ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong nhân giống dạng dịch thể đế nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tạo nguồn sản phâm chất lượng cao phục vụ che biến thực phẩm chức năng trên địa bàn tinh Phú Yên
- Nuôi rắn hổ hành (Xenopeltis unicolor) trong bể xi-măng ở thị xã Giá Rai
- 2021 Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tăng trưởng thông qua tăng cường đóng góp của khoa học và công nghệ vào lĩnh vực kinh tế chủ chốt trên địa bàn tỉnh
- Xây dựng mô hình chăn nuôi nhím sinh sản và thương phẩm trên địa bàn xã Hòa Sơn huyện Hòa Vang
- Nghiên cứ ứng dụng phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa
- Nghiên cứu tổng hợp nano silica trên nền acid humic được điều chế từ than bùn và ứng dụng làm phân bón cho cây trồng
- Đánh giá tác động của một số yếu tố biến đổi khí hậu đến mô hình rừng - tôm ở rừng phòng hộ tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo piston bơm Y8-6MA2 phục vụ công tác khoan dầu khí
- Nhiệm vụ đang tiến hành
07/2020/HĐ-ĐTKHCN
Thực nghiệm mô hình chế biến mực xà (Sthenoteuthis oualaniensis) tại Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Công ty TNHH MTV Minh Quang
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Tỉnh/ Thành phố
Th.S. Đỗ Ngọc Vinh
Th.S. Đỗ Ngọc Vinh; KS.Đặng Văn An; KS.Phan Huy Hoàng; KS.Nguyễn Văn Thành; ThS.Phan Thị Hương; KS. Bùi Thị Minh Nguyệt; KS.Phạm Thành Nhân; BS.Đỗ Thanh Tú; CN.Huỳnh Thị Sâm; CN..Huỳnh Anh Tuyên
Thuỷ sản
01/04/2020
01/04/2022
Nội dung 2: Xây dựng chuỗi liên kết giữa doanh nghiệp và ngư dân trong khai thác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo hướng bền vững
- Đào tạo thuyền viên sơ chế, bảo quản mực xà trên tàu: 15 người.
- Tập huấn kỹ thuật sơ chế, bảo quản mực xà: 50 người.
- Đào tạo công nhân chế biến thực phẩm từ mực xà: 15 người.
- Hoàn thiện 04 hướng dẫn kỹ thuật:
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà khô và chế biến chà bông mực;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến chả mực quế;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến xúc xích mực quế;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến mực nhồi ăn liền.
Nội dung 3. Tổ chức hội nghị
Mực xà, Bình Sơn