- Xác lập quyền nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm Thanh long ruột đỏ Minh Quân và Quýt đường canh Hưng Thịnh của huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Nuôi thử nghiệm hoàn thiện quy trình sản xuất giống và ươm nuôi giống cá trầu tiến vua
- Xác định quy trình thực hiện tiêu bản cơ thể học bộ xương chó (Canis familiaris L)
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây ổi không hạt Xá lị tại tỉnh Hải Dương
- Hoàn thiện quy trình sản xuất tinh dầu và phát triển sản phẩm trà hòa tan từ quả quýt Bắc Kạn
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên khối Dân chính Đảng tỉnh Hà Giang
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thẻ Tơ Hồng Đô cho sản phẩm tơ truyền thống tại xã Thiệu Đô huyện Thiệu Hóa
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cao lỏng và trà hòa tan từ cây Đảng sâm Việt Nam [Codonopsis javanica (Blume) Hook f Campanulaceae] trồng tại tỉnh Lâm Đồng
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN sản xuất một số giống nấm trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Dứa Bảo Thắng cho sản phẩm dứa của huyện Bảo Thắng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
07/2020/HĐ-ĐTKHCN
Thực nghiệm mô hình chế biến mực xà (Sthenoteuthis oualaniensis) tại Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Công ty TNHH MTV Minh Quang
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Tỉnh/ Thành phố
Th.S. Đỗ Ngọc Vinh
Th.S. Đỗ Ngọc Vinh; KS.Đặng Văn An; KS.Phan Huy Hoàng; KS.Nguyễn Văn Thành; ThS.Phan Thị Hương; KS. Bùi Thị Minh Nguyệt; KS.Phạm Thành Nhân; BS.Đỗ Thanh Tú; CN.Huỳnh Thị Sâm; CN..Huỳnh Anh Tuyên
Thuỷ sản
01/04/2020
01/04/2022
Nội dung 2: Xây dựng chuỗi liên kết giữa doanh nghiệp và ngư dân trong khai thác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo hướng bền vững
- Đào tạo thuyền viên sơ chế, bảo quản mực xà trên tàu: 15 người.
- Tập huấn kỹ thuật sơ chế, bảo quản mực xà: 50 người.
- Đào tạo công nhân chế biến thực phẩm từ mực xà: 15 người.
- Hoàn thiện 04 hướng dẫn kỹ thuật:
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà khô và chế biến chà bông mực;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến chả mực quế;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến xúc xích mực quế;
+ Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu mực xà tươi và chế biến mực nhồi ăn liền.
Nội dung 3. Tổ chức hội nghị
Mực xà, Bình Sơn