- Ứng dụng công nghệ sơ chế bảo quản nâng cao giá trị sản phẩm chanh không hạt tỉnh Long An
- Nghiên cứu mức độ thoái hóa đất trồng chè nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khôi phục để sản xuất hiệu quả và bền vững cho cây chè tại tỉnh Thái Nguyên
- NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG LỄ HỘI THẠCH NGHỆ TỔ SƯ LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NO NƯỚC QuẬN NGŨ HÀNH SƠN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
- Đánh giá thực trạng mắc tim bẩm sinh ở thai nhi 20 -28 tuần trẻ em dưới 6 tuổi và hiệu quả ứng dụng chuyển giao kỹ thuật siêu âm chẩn đoán sớm các bệnh lý tim bẩm sinh ở trẻ em tại tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu và phát triển cột lọc dùng để hấp phụ Iốt phóng xạ từ nước thải bệnh viện
- Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam bộ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng theo hướng VietGap tại Trung tâm Ứng dụng KH&CN Bắc Giang
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm men bánh mì tại Bến Tre
- Xây dựng mô hình trồng cam sàng cho năng suất chất lượng cao tại Hậu Giang
- Nghiên cứu cải tiến tính kháng bệnh bạc lá cho giống lúa HT1 phục vụ cho sản xuất ở các tỉnh phía Bắc
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng mô hình sản xuất nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum) từ nguyên liệu ngọn cành cây keo tại tỉnh Yên Bái
Trung tâm ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh yên bái
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
KS. Đỗ Thu Phương
KS.Trịnh Thị Hằng; KS. Đặng Thị Hồng Hiệp; Ths.Lê Xuân Thành; KS.Nguyễn Thị Như Anh; KS.Trần Văn Tuyên; Ths.Nguyễn Thành Hưng
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/06/2020
01/10/2021
Nấm Linh chi; Ngọn, cành keo tươi