- Xây dựng mô hình sản xuất cam và ổi an toàn theo quy trình VietGAP tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cấu trúc và khả năng phát quang của dãy vật liệu Ln-MOFs (Ln = La Ce Nd Eu) mới hình thành từ linker acid tetracarboxylic benzoimidephenanthroline (H4BIPA-TC)
- Văn hóa biển đảo vùng Bắc Trung bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Nghiên cứu giải pháp thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến toàn trình trên bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất ván gỗ mặt cắt ngang sử dụng trong xây dựng nội thất
- Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP và những vấn đề đặt ra với chính sách tài chính
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển cây đặc sản rừng (Đảng sâm) có giá trị kinh tế cao tỉnh Lào Cai
- Phát triển kinh tế biển kết hợp bảo vệ chủ quyền trên các biển đảo của tỉnh Quảng Bình trong tình hình mới
- Ứng dụng kỹ thuật tiến bộ nuôi cá Diêu hồng vùng nước lợ huyện Kim Sơn tại hộ gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn xóm 1 xã Kim Đông huyện Kim Sơn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng khẩu phần và chế biến nguồn thức ăn tại chỗ cho bò thịt tại tỉnh Trà Vinh
Trường Đại học Cần Thỏ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hồ Thanh Thâm
TS. Hồ Thanh Thâm; TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh; ThS. Phan Huy Cường; TS. Lâm Hoài Bảo; BS Thú y. Nguyễn Văn Hùng; KS. Phạm Trường Thoại Kha; TS. Nguyễn Minh Thông; ThS. Nguyễn Thị Kim Quyên; ThS. Nguyễn Văn Sơn; KS. Nguyễn Thúy An
Chăn nuôi
01/11/2021
01/11/2023
- Thiết kế hệ thống ứng dụng hỗ trợ việc xây dựng khẩu phần thức ăn cho bò dựa trên nguồn thức ăn có sẵn tại địa phương
- Thử nghiệm ứng dụng phần mềm để xây dựng khẩu phần phối trộn hoàn toàn (TMR) vfa chăn nuôi bò thịt tại nông hộ
- Tổ chức tập huấn quy trình xây dựng công thức khẩu phần phối trộn hoàn hoàn (TMR) bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh và kỹ thuật nuôi bò thịt trên nền thức ăn TMR
- Phần mềm xây dựng khẩu phần thức ăn cho bò
- Quy trình chế biến và bảo quản thức ăn áp dụng khẩu phần phối trộn hoàn toàn (TMR) cho bò thịt phù hợp với điều kiện tỉnh Trà Vinh. Quy trình thực hiện đơn giản, có hướng dẫn cụ thể từng bước, dễ dàng áp dụng vào thực tế sản xuất
- 02 bài báo khoa học công bố trên Tạp chí trong nước có mã số ISSN.
- Đào tạo 01 thạc sỹ ngành Khoa học máy tính/ Chăn nuôi/ Biến đổi khí hậu và nông nghiệp nhiệt đới bền vững
thức ăn bò; khẩu phần bò; nông nghiệp