- Cơ sở lý luận và thực tiễn hoàn thiện pháp luật về thị trường chứng khoán
- Số hóa công tác quản trị Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Phạm Văn Đồng
- Xây dựng lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1930 - 2020
- Nghiên cứu ứng dụng giải pháp tái sử dụng vật liệu trong bảo trì sửa chữa cải tạo và nâng cấp đường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giúp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn
- Xây dựng mô hình nuôi lợn thương phẩm từ lợn đực giống Piétrain RéHal với lợn nái lai trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Xây dựng mô hình thâm canh giống lúa chất lượng OM7347 TH3-5 và áp dụng kỹ thuật gieo hạt bằng thiết bị sạ hàng trên địa bàn thị xã An Khê tỉnh Gia Lai
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị nâng cao nồng độ quặng Apatit từ 35% lên 45% với năng suất 500m3/h
- Ứng dụng các sản phẩm nano kim loại (Cu0 Fe0 Co0) trong quá trình xử lý hạt giống nhằm kích thích tăng trưởng tăng năng suất thu hoạch cho cây ngô trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu tuyển chọn một số giống cao su chịu lạnh chịu gió phù hợp với điều kiện Thanh Hóa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển đảng viên ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đồng bào có đạo các địa bàn vùng sâu vùng xa có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn và trong doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong bảo quản và chế biến sản phẩm từ quả nhãn
Trường Đại học Cần Thơ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Nguyễn Văn Mười
GS. TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Trần Bạch Long; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS. Lê Thị Thêm; KS. Huỳnh Phú Lợi; KS. Phan Thảo Như Ý; KS. Quách Thị Huỳnh Như; KS. Nguyễn Thị Tròn; Bà. Nguyễn Thị Thùy Trang
Bảo quản và chế biến nông sản
01/12/2023
01/06/2025
bảo quản; chế biến; sản phẩm; lạnh đông; cơm nhãn; tách hạt; sấy khô nguyên vỏ; dinh dưỡng; bảo quản lạnh; kỹ thuật sấy; sấy thăng hoa; an toàn; màng nano; thu hoạch; chất lượng; thịt cơm nhãn; bao bì; ocop; vệ sinh thực phẩm; sau thu hoạch; nhãn; quả nhãn; nguyên liệu; quy trình; công nghệ