- Phát triển sản phẩm OCOP cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển lĩnh vực cơ giới hóa phục vụ sản xuất nông nghiệp vùng Đông Nam Bộ
- Ảnh hưởng của cuộc khởi nghĩa Hoàng Đình Kinh trong phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của nhân dân ta
- Giải pháp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực lao động - xã hội cho đội ngũ giảng viên tại các trường đại học thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
- Nghiên cứu phát triển một số giống khoai lang (Ipomoea batatas L) theo hướng sản xuất hàng hóa cho vùng đất bãi ven sông Hồng
- Nghiên cứu đặc điếm dịch tễ học phân tử và bệnh lý bệnh Derzsy’s ở thủy cầm do Parvovirus gây ra tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào và công nghệ khí canh trồng thử nghiệm Su su Tam Đảo phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ số trong quản lý tổ chức sản xuất kinh doanh liên kết chuỗi cung ứng và tiêu thụ sản phẩm cho Hợp tác xã doanh nghiệp
- Nghiên cứu cơ chế tác dụng chống viêm của một số hợp chất oligostilbenoid phân lập từ các loài Nho dại (Vitis sp) thu hái ở miền bắc Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trang trại chăn nuôi bò lai sinh sản chất lượng cao tại xã Sơn Quang Hương Sơn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Thương mại Toàn Cương
UBND Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh/ Thành phố
KS. Ngô Đình Toàn
KS. Ngô Đình Toàn, TS. Đỗ Thị Yến, ThS. Bùi Uyển Diễm, TS. Nguyễn Văn Hưng, TS.Lương Hồng Nga, TS.Nguyễn Thị Hạnh.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2022
01/01/2024
- Xây dựng mô hình bảo quản nấm và các sản phẩm từ nấm
- Hoàn thiện 05 quy trình sản xuất các sản phẩm nấm chế biến (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm bánh phồng nấm)
- Xây dựng mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất chế biến các sản phẩm từ nấm (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm qui mô 300kg nguyên liệu/ngày và bánh phồng nấm qui mô 30kg thành phẩm/ngày).
- Xây dựng và công bố Tiêu chuẩn cơ sở, bộ nhận diện sản phẩm cho các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm)
- Thương mại hóa các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm). Xây dựng mô hình chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm
- Tổ chức 01 lớp đào tạo cho 15 kỹ thuật viên về kỹ thuật sản xuất các sản phẩm từ nấm.
bảo quản, chế biến, nấm ăn