- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay
- Đánh giá sự tổn thương và thích ứng với biến đổi khí hậu của nghề nuôi tôm ở tỉnh Cà Mau Việt Nam
- Nâng cao hiệu quả lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội trong thực hiện trách nhiệm xã hội
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng chỉ thị phân tử để chọn tạo tôm chân trắng bố mẹ tăng trưởng nhanh
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả công tác giám sát của Cấp ủy Ủy ban Kiểm tra các cấp trong Đảng bộ tỉnh Quảng Trị
- Đánh giá doanh nghiệp thông qua các chỉ tiêu tài chính bằng phương pháp Z-score
- Nghiên cứu thiết lập hệ thống quản lý và tái chế chất thải rắn xây dựng để ứng dụng làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Điều tra mật độ lây nhiễm HBV (Hepatitis B virus) trên địa bàn thị xã Kon Tum
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến sản phẩm ăn liền có giá trị gia tăng từ nhân hạt điều nhân macadamia
- Nghiên cứu ứng dụng các quá trình bậc cao AOPs trong xử lý nước thải sau xử lý sinh học
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Thương mại Toàn Cương
UBND Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh/ Thành phố
KS. Ngô Đình Toàn
KS. Ngô Đình Toàn, TS. Đỗ Thị Yến, ThS. Bùi Uyển Diễm, TS. Nguyễn Văn Hưng, TS.Lương Hồng Nga, TS.Nguyễn Thị Hạnh.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2022
01/01/2024
- Xây dựng mô hình bảo quản nấm và các sản phẩm từ nấm
- Hoàn thiện 05 quy trình sản xuất các sản phẩm nấm chế biến (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm bánh phồng nấm)
- Xây dựng mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất chế biến các sản phẩm từ nấm (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm qui mô 300kg nguyên liệu/ngày và bánh phồng nấm qui mô 30kg thành phẩm/ngày).
- Xây dựng và công bố Tiêu chuẩn cơ sở, bộ nhận diện sản phẩm cho các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm)
- Thương mại hóa các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm). Xây dựng mô hình chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm
- Tổ chức 01 lớp đào tạo cho 15 kỹ thuật viên về kỹ thuật sản xuất các sản phẩm từ nấm.
bảo quản, chế biến, nấm ăn