Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Thương mại Toàn Cương

UBND Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh/ Thành phố

KS. Ngô Đình Toàn

KS. Ngô Đình Toàn, TS. Đỗ Thị Yến, ThS. Bùi Uyển Diễm, TS. Nguyễn Văn Hưng, TS.Lương Hồng Nga, TS.Nguyễn Thị Hạnh.

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/01/2022

01/01/2024

- Khảo sát hiện trạng vùng nguyên liệu tại địa bàn triển khai thực hiện dự án, xây dựng vùng nguyên liệu phục vụ chế biến các sản phẩm từ nấm
- Xây dựng mô hình bảo quản nấm và các sản phẩm từ nấm
- Hoàn thiện 05 quy trình sản xuất các sản phẩm nấm chế biến (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm bánh phồng nấm)
- Xây dựng mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất chế biến các sản phẩm từ nấm (Pate nấm, giò nấm, sốt nấm, bột nấm qui mô 300kg nguyên liệu/ngày và bánh phồng nấm qui mô 30kg thành phẩm/ngày).
- Xây dựng và công bố Tiêu chuẩn cơ sở, bộ nhận diện sản phẩm cho các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm)
- Thương mại hóa các sản phẩm nấm chế biến (giò nấm, pate nấm, bột nấm, sốt nấm, bánh phồng nấm). Xây dựng mô hình chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm
- Tổ chức 01 lớp đào tạo cho 15 kỹ thuật viên về kỹ thuật sản xuất các sản phẩm từ nấm.

bảo quản, chế biến, nấm ăn