- Nghiên cứu phát triển chế phẩm nấm rễ cộng sinh Mycorrhiza cho giai đoạn nhân giống và trồng thương phẩm cây trà cảnh (Camellia japonica L) trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu và ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy trình sản xuất nước mắm
- Một số giải pháp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mực đen của ngư dân quận Thanh Khê
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung kim loại – hữu cơ(MOFs) và vật liệu composit MOFs/Than hoạt tính ứng dụng làm chất hấp phụ hiệu quả cao trong xử lý môi trường
- Ứng dụng công nghệ sinh học để xác định tính đặc hữu của giống lúa nếp Ngự tại xã Hoài Sơn thị xã Hoài Nhơn tỉnh Bình Định
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn sinh học Quốc Oai cho các sản phẩm từ thịt lợn của huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu trồng và chế biến cây Giảo Cổ Lam (Ghinostemma Pubescens) tại tỉnh Bắc Kạn
- Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo để cải tạo đàn trâu tại huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang
- Tăng cường công tác quản lý và sử dụng tài nguyên đất của các doanh nghiệp có vốn Nhà nước sau chuyển đổi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ sinh học trong nhân giống và sản xuất cây lan Gấm (Anoectochilus roxburghii) tại tỉnh Đắk Nông
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển sản xuất lúa hàng hóa góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2012