- Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình bảo quản chế biến quả trám đen tại tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Mộc Thượng Mạo” của làng nghề mộc truyền thống Thượng Mạo, phường Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt thông minh vào sản xuất cây ăn quả có múi theo tiêu chuẩn VietGAP trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ dưới hướng dẫn siêu âm bằng máy Holmium Laser Sphinx 100W
- Ứng dụng marketing điện tử (e-Marketing) trong quảng bá xúc tiến du lịch
- Điều tra đánh giá việc sử dụng hóa chất kháng sinh trong nuôi tôm thâm canh bán thâm canh ở Bạc Liêu
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất Kiệu (Allium chinense) đạt chứng nhận VietGAP tại huyện Tam Nông Đồng Tháp
- Cải tạo đàn bò vàng địa phương bằng giống bò lai Sind trên địa bàn huyện Đăkhà giai đoạn 2001-2005
- Nghiên cứu sưu tầm bảo tồn và phát huy giá trị dân ca Mường trong sinh hoạt cộng đồng tại tỉnh Hòa Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Văn hóa biển đảo vùng Tây Nam bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam