- Định hướng giá trị khi đi mua sắm của người tiêu dùng TPHCM đối với các kênh phân phối hiện đại
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
- Xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế hệ thống sản xuất nông nghiệp tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai
- Văn xuôi kháng chiến Quảng Nam - Đà Nẵng giai đoạn 1945-1954
- Đánh giá thực trạng tiếp cận các dịch vụ xã hội của lao động nữ phi chính thức trên địa bàn thành phố Đà Lạt
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Tịnh Biên
- Hoàn thiện quy trình nhân giống và sản xuất một số giống lan Hồ Điệp chất lượng cao ở quy mô công nghiệp ứng dụng công nghệ LED
- Biên soạn lịch sử Công đoàn tỉnh Tiền Giang giai đoạn 1975-2008
- Nghiên cứu đánh giá khả năng thích nghi của một số giống Lê có năng suất chất lượng cao trên vùng sinh thái phù hợp tỉnh Sơn La
- Xác định tính đa hình và sự nhạy cảm của các gen gây loãng xương và gẫy xương trên người Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Sản xuất viên nang giàu flavonoid hỗ trợ điều trị rối loạn lipid và giảm béo phì từ nguồn bưởi non dư phẩm
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS.Lê Minh Trí
TS.Nguyễn Hữu Lạc Thuỷ; GS.TS.Trần Thành Đạo; ThS.Hoàng Anh Việt; GS.TS.Nguyễn Đức Tuấn; Lê Ngọc Trình; PGS.TS.Phan Thanh Dũng; TS.Lê Minh Quân; ThS.Lê Văn Cương; Hoàng Thị Minh Nguyệt; ThS.Trần Đình Trung; ThS.Bùi Văn Trung; ThS.Trương Văn Đạt, Võ Linh Tử, Trần Tuyết Anh, Hồ Thanh Long; Đặng Ngọc Thành
Dược học lâm sàng và điều trị
01/12/2021
01/06/2023
Béo phì, Bưởi non, Flavonoid, Rối loạn lipid, Viên nang