- Nâng cao năng lực chăm sóc và giáo dục trẻ cho đội ngũ giáo viên mầm non tỉnh Bến Tre
- Đánh giá và nâng cấp hệ thống phần mềm quản lý văn bản điều hành tác nghiệp tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sinh sản và nuôi vịt lai ( Vịt Supper Meat x Vịt Nà tấu ) Thương phẩm đảm bảo an toàn sinh học trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Đánh giá hiện trạng tải lượng ô nhiễm và đề xuất giải pháp khả thi để xử lý nước sông Phú Lộc thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng các mô hình chuyển giao khoa học kỹ thuật nâng cao kinh tế hộ trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số xã P'ro Đơn Dương Lâm Đồng
- Ứng dụng hoàn thiện dây chuyền chế biến muối tinh và các sản phẩm sau muối
- Giải pháp đổi mới quản lý Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới
- Xác lập chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bưởi Tân Triều huyện Vĩnh Cửu
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá song trân châu tại Hải Phòng
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen cây Mận Sam Thàng huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau, Hoa, Quả Gia Lâm.
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Ths. Hoàng Văn Toàn
KS.Quách Thị Thanh Hoa; Ths. Nguyễn Việt Dương; KS.Nguyễn Văn Ba; Ths. Nguyễn Bá Tuấn; KS.Đào Xuân Hưng; KS.Lê Văn Huấn; CN.Lê Quang Hùng; CN. Lưu Bá Hiên
Khoa học nông nghiệp khác
01/04/2020
01/10/2021
“Bưởi Diễn Trấn Yên”, “Chè xanh Bát Tiên Trấn Yên”; “Quế vỏ khô Trấn Yên”