- Hoạt động xúc tiến phát triển thị trường khoa học và công nghệ bắt đầu từ năm 2015 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ
- Nhân rộng mô hình Điểm thông tin Khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội tại 03 xã Hòa Bắc Hòa Ninh Hòa Sơn Huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu các chỉ số chống oxy hóa trong máu bệnh nhân viêm gan do rượu
- Nghiên cứu sản xuất nhân tạo giống cá thát lát
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác khoa giáo trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Đổi mới hoạt động của các Trung tâm dịch vụ việc làm đến năm 2030
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng thâm canh giống vải chín sớm PH40 tại tỉnh Phú Thọ
- Chọn lọc nâng cao năng suất trứng gà Ác gắn với xây dựng chuỗi giá trị tại tỉnh Trà Vinh
- Khảo sát sự hình thành tinh bột và Anthocyanins trong quá trình sinh trưởng của khoai lang tím Nhật ở huyện Bình Tân để xác định thời điểm thu hoạch đúng giai đoạn thuần thục
- Xác định nguyên nhân dự báo tình hình xâm nhập mặn vào đất và nước tại tỉnh Bến Tre trong điều kiện biến đổi khí hậu – nước biển dâng Đề xuất các giải pháp thích ứng hợp lý
- Nhiệm vụ đang tiến hành
009376
Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp của thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái
Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ M.I.T
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Đại Dương
1. CN.Hoàng Đại Dương-CNDA; 2.CN. Trần Mạnh Điệp -TKDA; 3.Ths.Lê Thị Vân - TVC; 4.Ths.Nguyễn Thị Như Quỳnh- TVC; 5.CN. Nguyễn Thị Chinh - TVC; 6. CN.Trần Ngọc Sơn - TV; 7. Ths. Vũ Đức Trung - Tv; 8. Ks. Quản Thị Tuyết Nhung - TV
Khoa học nông nghiệp khác
01/08/2022
01/12/2023
- Nội dung 2: Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của sản phẩm “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 3: Xây dựng hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 4: Xây dựng hệ thống quản lý, sử dụng Nhãn hiệu tập thể “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ”.
- Nội dung 5: Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu tập thể “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ”.
- Nội dung 6: Hội thảo lấy ý kiến góp ý chỉnh sửa bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu tập thể và hệ thống văn bản quản lý, công cụ quảng bá các sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ”.
- Nội dung 7: Nâng cao năng lực cho người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu tập thể “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ”.
- Nội dung 8: Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu tập thể “Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ”.
- Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Bản đồ khu vực địa lý tương ứng gắn với Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống quảng bá Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR cho sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Tập huấn nâng cao năng lực cho 60 người dân được hưởng lợi trong vùng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ” và “Bưởi Nghĩa Lộ” của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
- Báo cáo khoa học tổng kết triển khai thực hiện nhiệm vụ.
"Bưởi Nghĩa Lộ"; "Thanh long ruột đỏ Nghĩa Lộ"; NHTT