- Nghiên cứu xây dựng Khung tiêu chuẩn quản lý rủi ro của Hải quan Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất Phân bón lá Nacen silic và Chế phẩm vi sinh Nacen chữa bệnh nấm hồng do nấm Corticium salmonicolor bệnh vàng lá rụng lá do nấm Corynespora cassiicola gây ra
- Bảo tồn nguồn gen cây Thổ phục linh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác tham mưu tại các cấp uỷ đảng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông - thực trạng và giải pháp
- 2023Nghiên cứu phát triển nguồn dược liệu và sản xuất sản phẩm dược liệu cao dược liệu từ cây dừa cạn (Catharanthus roseus L) trồng ở tỉnh Tuyên Quang
- Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu giám sát đánh giá hiệu quả đầu tư vốn nhà nước tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
- Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa tâm linh trên huyện đảo Trường Sa tỉnh Khánh Hòa
- Văn hóa biển đảo vùng Bắc Trung bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và chế tạo thiết bị phục vụ cho nuôi và sản xuất một số chế phẩm từ giun làm nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi
- Nuôi thử nghiệm cua đinh ( ba ba Nam Bộ) tại xã Dương Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng chiến lược phát triển ngành chế biến lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030
Sở Công thương TP.Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS.Mai Thanh Phong
PGS.TS.Lại Quốc Đạt; ThS.Lại Huy Hùng; PGS.TS.Nguyễn Hoàng Dũng; TS.Nguyễn Thị Hiền; PGS.TS.Nguyễn Quang Long; ThS.Châu Trần Diễm Ái; TS.Tạ Thị Minh Ngọc; PGS.TS.Lê Thị Kim Phụng; ThS.Đoàn Phương Nhi; ThS.Đậu Xuân Trường; KS.Nguyễn Thị Nguyên; ThS.Nguyễn Thị Thu Hằng; ThS.Hà Văn Hiệp; TS.Nguyễn Bá Thanh; TS.Nguyễn Đức Vượng; PGS.TS.Lê Nguyễn Đoan Duy; KS.Lê Bữu Long; KS.Phạm Viết Duy; ThS.Trần Thị Hạnh Nguyên; ThS.Lê Minh Trung; ThS.Nguyễn Hàn Dũng; CN.Võ Đình Huy.
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2022
01/12/2023
hế biến lương thực thực phẩm; Thực trạng; Xu hướng; Yếu tố ảnh hưởng;