liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng chiến lược phát triển ngành chế biến lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030

Sở Công thương TP.Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS.Mai Thanh Phong

PGS.TS.Lại Quốc Đạt; ThS.Lại Huy Hùng; PGS.TS.Nguyễn Hoàng Dũng; TS.Nguyễn Thị Hiền; PGS.TS.Nguyễn Quang Long; ThS.Châu Trần Diễm Ái; TS.Tạ Thị Minh Ngọc; PGS.TS.Lê Thị Kim Phụng; ThS.Đoàn Phương Nhi; ThS.Đậu Xuân Trường; KS.Nguyễn Thị Nguyên; ThS.Nguyễn Thị Thu Hằng; ThS.Hà Văn Hiệp; TS.Nguyễn Bá Thanh; TS.Nguyễn Đức Vượng; PGS.TS.Lê Nguyễn Đoan Duy; KS.Lê Bữu Long; KS.Phạm Viết Duy; ThS.Trần Thị Hạnh Nguyên; ThS.Lê Minh Trung; ThS.Nguyễn Hàn Dũng; CN.Võ Đình Huy.

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2022

01/12/2023

Phân tích rút ra kết luận về thực trạng ngành chế biến lương thực thực phẩm của thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2020. Nghiên cứu xu hướng công nghệ chế biến lương thực thực phẩm trong giai đoạn đến năm 2030. Từ đó dự báo được các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành chế biến lương thực thực phẩm của TP. HCM đến năm 2030. Đồng thời xác định các điểm nghẽn trong ngành chế biến lương thực thực phẩm của TP. HCM giai đoạn 2016 – 2021. Xây dựng được đề án chiến lược phát triển ngành chế biến lương thực thực phẩm của TP. HCM đến năm 2030.

hế biến lương thực thực phẩm; Thực trạng; Xu hướng; Yếu tố ảnh hưởng;