- Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa
- Nghiên cứu xây dựng bản đồ cảnh báo ngập lụt và hệ thống tháp báo lũ trên địa bàn thành phố Cao Bằng
- Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Nghiên cứu khả năng thích ứng của một số giống dừa trong điều kiện xâm nhập mặn (giai đoạn 2013 -2015)
- Tổng hợp kết quả điều tra xã hội học về lao động và việc làm trên địa bàn TP Biên Hòa
- Ứng dụng Khoa học và công nghệ sản xuất lê tại Bắc Kạn
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị trong công cuộc đổi mới đi lên CNXH ở Việt Nam hiện nay
- Đào tạo bồi dưỡng theo vị trí làm việc cho cán bộ công chức viên chức các tỉnh khu vực Tây Nguyên
- Thiết kế chế tạo bộ thực hành phục vụ đào tạo IoT ( Internet of Things) cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử
- Nghiên cứu bảo tồn và khai thác các chủng loài nấm ăn nấm dược liệu tại Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà tỉnh Lâm Đồng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất giống bằng phương pháp nuôi cấy in vitro và trồng cây ba kích tím (Morinda officinalis How) ở Trà Lĩnh (Cao Bằng)
Viện Ứng dụng công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
Cây công nghiệp và cây thuốc