![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Xóa mù chữ bằng tiếng Sê Đăng - Thực nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và sử dụng sản phẩm Chitin - Kẽm - Selen từ vỏ tôm lột để sản xuất thức ăn bổ sung nhằm thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường hệ miễn dịch cho tôm thẻ chân trắng nuôi thâm canh tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ thiết bị huấn luyện kiểm tra bắn súng chống tăng B41 dùng đạn 762mm K56 trang bị cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu xây dựng khung chương trình và bộ tài liệu bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp khoa học và công nghệ
- Xây dựng chuỗi cung ứng có xem xét việc cấp hàng trực tiếp từ công ty sản xuất
- Thiết kế và phát triển hệ thống đo đạc profile vận tốc dòng chảy chất lỏng dựa trên hiệu ứng Doppler của sóng trên âm
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất ván gỗ mặt cắt ngang sử dụng trong xây dựng nội thất
- Đề tài: Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát huy giá trị cảnh quan nổi trội và hình thái tổ chức không gian định cư sản xuất của các dân tộc vùng huyện Bắc Quang
- Đánh giá kết quả gây tê đám rối thần kinh cánh tay đường trên đòn dưới hướng dẫn siêu âm cho phẫu thuật chi trên tại bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
- Phát hiện và phân loại xe hơi từ góc nhìn sau và trước của xe dựa trên hình ảnh
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-05/P.2020.03
Xây dựng mô hình sản xuất giống và thâm canh cà chua trái vụ an toàn tại Hà Nội
Viện Nghiên cứu Nông lâm nghiệp Thăng Long
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS Tô Thị Thu Hà
Ths Bùi Trâm Anh GS.TS. Trần Khắc Thi TS. Ngô Hồng Bình CN. Phan Thị Thu TS. Dương Kim Thoa Ths. Nguyễn Xuân Điệp Nguyễn Bá Thắng
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2022
Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình thâm canh cà chua ghép trái vụ, an toàn (4 thí nghiệm)
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm cà chua ghép trái vụ, đảm bảo an toàn thực phẩm tại Hà Nội
Nội dung 4: Tập huấn kỹ thuật
01C-05/P.2020.03