- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và thương mại hóa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin
- Chủ nghĩa cá nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu giải pháp chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp phục vụ quy hoạch sản xuất và phát triển kinh tế xã hội thị xã Tân Châu
- Đánh giá tác động của Hiệp định đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đối với lĩnh vực tài chính
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hạ tầng thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong quá trình hội nhập quốc tế
- Đánh giá hiện trạng dự báo biến động đường bờ biển tỉnh Bến Tre trong điều kiện biến đổi khí hậu – nước biển dâng và đề xuất các giải pháp phát triển bãi bồi thân thiện với môi trường
- Nghiên cứu tổng hợp tính chất và ứng dụng của vật liệu nano lai mới đa chức năng bằng phương pháp RAFT (Reversible Addition Fragmentation Chain Transfer Polymerization
- Xuất bản cuốn sách Mưa lớn và mưa lớn với địa hình ở dải ven biển Trung bộ Việt Nam
- Nghiên cứu lectintais tổ hợp ái lực cao từ rong đỏ carrageenophyte
- Nghiên cứu chế tạo máy ép dây chuyền xử lý bã sắn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Khảo sát phân tích chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên sản phẩm raucủquả tại các cơ sở sản xuất kinh doanh rau sạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Cơ sở
Bảo quản và chế biến nông sản
01/09/2019
01/05/2020
- Tiến hành lấy mẫu, phân tích các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh có ảnh hưởng đến chất lượng rau
- Đánh giá về thực trạng chất lượng an toàn và vệ sinh thực phẩm và đưa ra các khuyến nghị, giải pháp đảm bảo an toàn.