- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và tác động của các mô hình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp khởi sự kinh doanh giai đoạn 2018-2020 đề ra giải pháp định hướng mô giai đoạn 2021-2026
- Nghiên cứu phát triển thiết bị xử lý nước giá rẻ cho dân nghèo vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Phân tích động lực học dầm phân lớp chức năng trên nền đàn hồi chịu tải trọng chuyển động
- Khôi phục phát triển rượu Siêu men lá truyền thống của dân tộc Thái huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình vườn cây ăn trái kết hợp với du lịch sinh thái sông nước miệt vườn và sinh thái ngập nước tại các huyện cù lao dung và kế sách tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh tại chỗ từ các phụ phẩm nông nghiệp phục vụ thâm canh cói tại Thanh Hóa
- Bảo tồn phục tráng giống lúa nếp than tại huyện Lệ Thủy
- Ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc triển khai chính phủ điện tử tại UBND huyện Ý Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào phân tích thái độ học tập của học sinh phổ thông tại tỉnh Thái Nguyên
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận Gạo nếp Lào mu - Khánh Thiện của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Khảo sát phân tích chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên sản phẩm raucủquả tại các cơ sở sản xuất kinh doanh rau sạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Cơ sở
Bảo quản và chế biến nông sản
01/09/2019
01/05/2020
- Tiến hành lấy mẫu, phân tích các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh có ảnh hưởng đến chất lượng rau
- Đánh giá về thực trạng chất lượng an toàn và vệ sinh thực phẩm và đưa ra các khuyến nghị, giải pháp đảm bảo an toàn.