- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
- Khảo sát đánh giá hàm lượng vi nhựa và các yếu tố ảnh hưởng của chúng tại Khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng sinh học của cây cà đắng thu hái tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm sinh học chứa vi khuẩn Rhodococus sp phân hủy các hợp chất hữu cơ có vòng thơm trong nguồn nước thải
- Các biện pháp thu hồi tài sản tham nhũng theo Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng và yêu cầu hoàn thiện pháp luật của Việt Nam
- Biên niên lịch sử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 1936-2016
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong xây dựng mô hình nuôi đà điểu sinh sản đà điểu thương phẩm và chế biến da tại Thanh Hóa
- Khảo nghiệm một số giống lúa nước và lúa cạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum vụ mùa 1996
- Nhân tố nào ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết? Một nghiên cứu ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống chẩn đoán lỗi các chi tiết sản phẩm cơ khí sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh và trí tuệ nhân tạo cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp khu vực Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất miến từ khoai chuối cho quy mô hộ gia đình ở xã Ninh Quới A huyện Hồng Dân
Cơ sở
Kỹ thuật thực phẩm