- Xây dựng mô hình theo dõi và tư vấn sức khỏe tim mạch từ xa tại thành phố Hà Nội
- Ứng dụng quy trình thâm canh mía để tăng năng suất và chất lượng một số giống mía
- Nghiên cứu khả năng nhân giống cây sâm Ngọc Linh in vitro bằng phương pháp giâm hom gốc trong điều kiện nhà kính tại Đà Lạt
- Nghiên cứu mức độ thoái hóa đất trồng chè nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khôi phục để sản xuất hiệu quả và bền vững cho cây chè tại tỉnh Thái Nguyên
- Điều tra thu thập đánh giá và bảo tồn nguồn gen giống nếp Ngự Sa Huỳnh và nếp Cút địa phương tại tỉnh Quảng Ngãi
- Xác định hàm lượng vitamin A và vitamin C có trong lá và quả dâu da xoan (Allospondias lakonensis (Pierre) Stapf) trên địa bàn thành phố Bạc Liêu
- Ứng dụng liệu pháp tế bào gốc trung mô (từ mô mỡ tự thân) trong điều trị thoái hóa khớp gối nguyên phát tại Thái Nguyên
- Xây dựng mô hình quản lý và chăm sóc bệnh nhân viêm gan tại tỉnh Hải Dương
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lấy ý kiến đóng góp trong xây dựng và hoàn thiện pháp luật tài chính
- Nghiên cứu phục tráng các giống lúa mùa đặc sản hoàn thiện quy trình kỹ thuật canh tác và xây dựng thương hiệu gạo vùng U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DAUD.NN.2021.877
Xây dựng mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch đối với quả vải thiều Bát Trang
Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Thị Nghĩa
PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng; ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh; ThS. Kiều Văn Quang; ThS. Đỗ Đức Trung ; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo ; Trịnh Doãn Hà
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2021
01/04/2023
b) Tiếp nhận công nghệ chuyển giao và đào tạo kỹ thuật.
c) Triển khai xây dựng mô hình.
- Dự thảo mô hình lý thuyết ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch đối với quả vải thiều Bát Trang.
- Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, vùng triển khai mô hình.
- Thử nghiệm xây dựng mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang:
+ Thử nghiệm quy trình công nghệ xử lý cận thu hoạch vải thiều Bát Trang; quy mô: 0,5ha.
+ Thử nghiệm quy trình công nghệ xử lý sau thu hoạch vải thiều Bát Trang; quy mô: 5 tấn sản phẩm vải thiều.
d) Đánh giá, hoàn thiện.
- Đánh giá chất lượng quả vải, thời gian dự kiến thu hoạch đối với quy mô xử lý cận thu hoạch vải thiều. Hoàn thiện qui trình công nghệ xử lý cận thu hoạch vải thiều.
- Đánh giá chất lượng quả, thời gian bảo quản đối với quy mô xử lý sau thu hoạch vải thiều. Hoàn thiện qui trình công nghệ xử lý sau thu hoạch vải thiều.
- Hoàn thiện mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận thu hoạch và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang.
b) Quy trình công nghệ bảo quản vải thiều Bát Trang.
c) Mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang.
d) Đào tạo và tập huấn cho 20 cán bộ kỹ thuật và người dân trong vùng dự án.
e) Báo cáo kết quả (kèm 03 đĩa CD).
Vải thiều Bát Trang; Xử lý sau thu hoạch