- Đề tài: Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát huy giá trị cảnh quan nổi trội và hình thái tổ chức không gian định cư sản xuất của các dân tộc vùng huyện Bắc Quang
- Xác định thời điểm sạ thay cho phương pháp cấy lúa Tài nguyên ở huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu
- Giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cho đội ngũ cán bộ cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai lang tươi và chế biến đa dạng sản phẩm từ khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ trong các đơn vị sự nghiệp công lập cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Cải tạo đàn bò vàng địa phương bằng giống bò lai Sind trên địa bàn huyện Đăkhà giai đoạn 2001-2005
- Xây dựng mô hình Hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới của huyện cung ứng dịch vụ kết hợp sản xuất nông nghiệp huyện Vĩnh Thạnh (Cập nhật năm 2020)
- Tạo tập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Mật ong rừng Sú Vẹt Vườn quốc gia Xuân Thủy cho sản phẩm mật ong của Vườn quốc gia Xuân Thủy tỉnh Nam Định
- Thu nhận protein isolate từ hạt bụp giấm bằng hỗ trợ kỹ thuật sóng siêu âm
- Điều chế các hệ nanogel nhạy nhiệt trên cơ sở polysaccharide sulfate để mang-nhả chậm hiệu quả cisplatin và các thuốc chống ung thư kém tan trong nước
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hồng không hạt Bảo Hà cho sản phẩm hồng không hạt Bảo Hà của huyện Bảo Yên
Viện Khoa học và Công nghệ Phát triển
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đỗ Tiến Mỳ
CN. Phạm Thanh Hương; KS. Lưu Quốc Thành; TS. Vũ Văn Thu; TS. Đào Ngọc Chương; ThS. Đỗ Thị Quý; KS. Trần Thị Minh; ThS. Bùi Thị Minh Tuyết; ThS. Bùi Tiến Dũng
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
01/12/2021
01/11/2023
Hồng không hạt Bảo Hà; Nhãn hiệu tập thể; Quản lý; Xác lập; Quyền bảo hộ nhãn hiệu