- Một số vấn đề về bình đẳng giới ở Lào Cai – Thực trạng và giải pháp
- Mô hình nuôi rắn hổ hèo thương phẩm
- Quy tắc xuất xứ trong TPP – Cơ hội và thách thức cho hàng xuất khẩu của Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm mực lá (Sepioteuthis lessoniana Férussac 1831) tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhân giống trồng và sơ chế Cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum L) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu trên địa bàn Hà Nội
- Xu hướng phát triển sức mạnh tổng hợp của Nga và chính sách châu Á - Thái Bình Dương và Đông Nam Á của Nga đến năm 2030
- Năng lực làm việc trong môi trường quốc tế của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp thành phố ở Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp nâng cao
- Nghiên cứu chọn tạo giống và biện pháp kỹ thuật sản xuất một số cây ăn quả chủ lực (cam bưởi sầu riêng chôm chôm) trong điều kiện xâm nhập mặn tại Nam Bộ
- Nghiên cứu thử nghiệm chế phẩm nano bạc đồng trong sản xuất rau quả chè an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Hoạt tính kháng vi sinh vật và kháng oxy hóa của lá cù đề
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Miến đao sâm Bát Xát cho sản phẩm miến đao sâm của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
Công ty TNHH MTV sản xuất, thương mại và dịch vụ Hoa Ban
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Nguyễn Hoài Nam
KS. Nguyễn Quang Thắng; Th.S Nguyễn Thị Tần; CN. Đỗ Trung Tiến
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
01/01/2020
01/12/2021
Hệ thống các văn bản quản lý, phát triển nhãn hiệu;
Hệ thống nhận diện nhãn hiệu sản phẩm (tem, nhãn, bao bì)
Mô hình quản lý nhãn hiệu;
Báo cáo và đánh giá thực trạng ngành hàng miến đao sâm Bát Xát;
Mô hình thí điểm cấp quyền sử dụng miến đao Sâm Bát Xát.
Miến đao sâm; Xác lập; Quản lý; Nhãn hiệu tập thể; Quyền bảo hộ nhãn hiệu