- Tổng hợp nanocomposit SiO2-Polypyrol mang ức chế ăn mòn và nghiên cứu cơ chế hoạt động trong lớp phủ bảo vệ hữu cơ
- Nuôi cá thát lát trong áo đất
- Điều tra đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp phát triển cây Trà Hoa Vàng (Camellia sp) trên địa bàn tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu đề xuất hỗ trợ XD mô hình phát triển ngành nghề tiểu thu công nghiệp trên địa bàn huyện Tam Bình
- Định hướng hoàn thiện hệ thống luật pháp thiết chế để thực hiện các cam kết quốc tế về lao động đến năm 2030
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo hệ thống sấy sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp với nguồn nhiệt khác ứng dụng sấy mây tre tại các cơ sở ngành nghề nông thôn công suất 10 tấn nguyên liệu/mẻ
- Biện pháp phát triển năng lực giáo dục của cha mẹ học sinh trung học cơ sở một số quận nội thành Hà Nội
- Nghiên cứu giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong học tập bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ công chức viên chức tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm nâng cao giá trị từ con tôm ở Bến Tre
- Nghiên cứu nhân giống hai loài Anoectochilus annamensis và Anoetochilus lylei bằng phương pháp nuôi cấy invitro
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Nước mắm Do Xuyên - Ba Làng của xã Hải Thanh huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
Kỹ thuật thực phẩm