- Khảo sát sự phân bố và gây hại của sâu đục trái trên cây có múi và đề xuất quy trình phòng trừ loại sâu này tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
- Xây dựng mô hình trình diễn nuôi thử nghiệm con Dúi sinh sản tại xã Lưu Phương
- Ứng dụng quy trình công nghệ của trường đại học cần thơ để sản xuất nước uống từ trái cây tươi
- Động thái oxalate trong cây khoai môn và ảnh hưởng của việc bổ sung canxi trong khẩu phần chủ yếu là môn ủ tới khả năng sinh trưởng chuyển hóa thức ăn ở lợn nuôi thịt
- Nghiên cứu các dung hợp gen ALK ROS1 và RET ở bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tại tỉnh Ninh Bình
- Đánh giá triển vọng nguồn nguyên liệu làm vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum
- Chăn nuôi heo gà tập trung trên đệm lót sinh học và xây dựng công trình khí sinh học đảm bảo vệ sinh môi trường
- Điều tra phân bố xác định vùng trồng và xây dựng mô hình nhân giống gây trồng phát triển cây Trà hoa vàng (Camellia sp) tại tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu diễn biến lớp phủ bề mặt tỉnh Ninh Bình 50 năm qua bằng tư liệu viễn thám đa thời gian để phục vụ công tác định hướng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường
- Chọn giống cá rô phi đỏ (Oreochromis spp) sinh trưởng nhanh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng Quy chuẩn địa phương Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Công ty Cổ phần Tư vấn Chất lượng và Đào tạo Tín Việt
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
ThS Trần Quang Phú
ThS. Trần Quang Phú, KS. Phạm Thị Lệ Thủy, KS. Lê Hữu Thọ, TS. Vũ Quý Vui, KS. Lê Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Kim Hương, KS. Nguyễn Văn Chung.
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/03/2023
01/09/2024
quy chuẩn; thạch dừa; mẫu; an toàn; thực phẩm; tiêu dùng; an toàn thực phẩm; ATTP; quản lý; thạch dừa thô; phụ gia; thạch dừa ăn liền