Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng Quy chuẩn địa phương Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Công ty Cổ phần Tư vấn Chất lượng và Đào tạo Tín Việt

UBND TP. Đà Nẵng

Tỉnh/ Thành phố

ThS Trần Quang Phú

ThS. Trần Quang Phú, KS. Phạm Thị Lệ Thủy, KS. Lê Hữu Thọ, TS. Vũ Quý Vui, KS. Lê Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Kim Hương, KS. Nguyễn Văn Chung.

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/03/2023

01/09/2024

Thành lập ban soạn thảo Quy chuẩn địa phương (QCĐP). Biên soạn dự thảo QCĐP. Lấy ý kiến hoàn chỉnh dự thảo QCĐP. Xem xét cho ý kiến về việc ban hành QCKT địa phương. Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương.
Báo cáo kết quả về hiện trang của kinh doanh, người tiêu dùng, người sản xuất trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô có sử dụng phụ gia so với Quy định. Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô không sử dụng phụ gia so với quy định. Báo cáo đánh giá Kết quả phân tích mẫu thạch dừa ăn liền so với quy định. Báo cáo Kết quả phân tích mẫu phụ gia thực phẩm so với quy định. Quy chuẩn địa phương "Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm".
Tỉnh Bến Tre

quy chuẩn; thạch dừa; mẫu; an toàn; thực phẩm; tiêu dùng; an toàn thực phẩm; ATTP; quản lý; thạch dừa thô; phụ gia; thạch dừa ăn liền