- Nghiên cứu đề xuất nội dung và giải pháp hỗ trợ hoạt động ứng dụng thương mại hóa kết quả nghiên cứu và phát triển công nghệ
- Sản xuất thử nghiệm bê tông cát làm đường giao thông nông thôn
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Sử dụng phương pháp mô phỏng số nghiên cứu khả năng tự khởi động của động cơ gió trục đứng 1 kw loại cánh thẳng
- Nghiên cứu tình hình và nguyên nhân tử vong sơ sinh tại tỉnh Phú Yên năm 2016-2017
- Điều tra đánh giá và xây dựng mô hình sản xuất xoài bơ sầu riêng an toàn theo chuỗi giá trị hướng tới xuất khẩu trên địa bàn tình Đắk Nông
- Nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất sinh học từ rắn hổ mang nuôi thương phẩm sản xuất thực phẩm chức năng hồi phục sức khỏe cho vận động viên và lực lượng vũ trang (MS: 54/ĐTKHVP-2018 )
- Nghiên cứu bảo tồn phát huy giá trị phục trang đạo cụ và mặt nạ tuồng (hát bội) Bình Định
- Nghiên cứu chính sách giải pháp phát triển bền vững tổ hợp tác khai thác hải sản thành phố Đà Nẵng gắn với nhiệm vụ đảm bảo an ninh - quốc phòng trên biển
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn an toàn Ứng Hòa cho các sản phẩm từ thịt lợn của huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng Quy chuẩn địa phương Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Công ty Cổ phần Tư vấn Chất lượng và Đào tạo Tín Việt
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
ThS Trần Quang Phú
ThS. Trần Quang Phú, KS. Phạm Thị Lệ Thủy, KS. Lê Hữu Thọ, TS. Vũ Quý Vui, KS. Lê Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Kim Hương, KS. Nguyễn Văn Chung.
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/03/2023
01/09/2024
quy chuẩn; thạch dừa; mẫu; an toàn; thực phẩm; tiêu dùng; an toàn thực phẩm; ATTP; quản lý; thạch dừa thô; phụ gia; thạch dừa ăn liền