- Nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng hệ thống thiết chế văn hóa thể thao cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng mô hình (BIM) quản lý công trình hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đô thị trên địa bàn thành phố Sơn La
- Xây dựng đời sống đô thị trong quá trình đô thị hóa ở thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và những giải pháp
- Nghiên cứu luận cứ khoa học và nền tảng kỹ thuật số tích hợp viễn thám và khí hậu nông nghiệp cho việc canh tác chè bền vững ở vùng Đông Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ chống xói lở để bảo vệ rừng ngập mặn vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long
- Lịch sử công tác đảng công tác chính trị trong lực lượng vũ trang Đồng Nai (1945-2000)
- Dự án Xây dựng mô hình sản xuất nhân tạo Nghêu (Meretrix lyrata Sowerby 1851) giống ở tỉnh Bạc Liêu
- Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào ngành du lịch giai đoạn sau khi Việt Nam gia nhập WTO
- Bảo tồn nguồn gen chó Vện và gà Nhạn chân xanh của tỉnh Cà Mau
- Cơ sở khoa học xây dựng chỉ số phát triển thanh niên trong hệ thống chỉ tiêu thống kê Quốc gia
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong canh tác và đa dạng hóa sản phẩm chế biến Khoai lang tím Nhật tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp
Trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Khởi Nghĩa
PGS. TS. Nguyễn Khởi Nghĩa; PGS.TS. Lê Văn Vàng; PGS.TS. Lê Vĩnh Thúc; TS. Trần Bá Linh; KS. Nguyễn Thị Thu Hà; KS. Nguyễn Thị Kiều Oanh; ThS. Trần Tố Quyên; ThS. Nguyễn Thái Bình; ThS. Nguyễn Anh Thoại; ThS. Phạm Duy; ThS. Lê Thái Anh Thư.
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/02/2021
01/02/2023
- Nội dung 1: Khảo sát, đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ ô nhiễm của đất và nước tại vùng trồng khoai lang tím Nhật tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp;
- Nội dung 2: Nghiên cứu kỹ thuật bón phân cho khoai lang tím Nhật trồng trên nền đất trồng khoai lang tím Nhật từ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháo trong điều kiện nhà lưới;
- Nội dung 3: Xây dựng quy trình sản xuất tổng hợp khoai lang tím Nhật theo hướng sinh học an toàn tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp;
- Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình chế biến bánh mì ngọt bổ sung khoai lang tím;
- Nội dung 5: Hoàn thiện quy trình chế biến mứt đông khoai lang tím – khóm;
- Nội dung 6: Hoàn thiện quy tình chế biến mạch nha khoai lang tím;
- Nội dung 7: Hoàn thiện quy trình chế biến rượu vang khoai lang tím;
- Nội dung 8: Tổ chức hội thảo phổ biến kết quả 04 sản phẩm chế biến từ khoai lang tím.
- Báo cáo tổng kết;
- Quy trình tổng hợp sản xuất khoai lang tím Nhật.
- Quy trình chế biến một số sản phẩm từ khoai lang tím:
+ Bánh mì bổ sung khoai lang tím.
+ Mạch nha khoai lang tím.
+ Rượu vang khoai lang tím.
- Sản phẩm chế biến từ khoại lang tím.
Khoai lang tím Nhật, khoai lang, chế biến, bánh mì khoai lang, rượu vang, Châu Thành, Đồng Tháp...