- Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam bộ
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng tái cơ cấu ngành trồng trọt đtạ hiệu quả kinh tế cao vùng đất chuyên màu tỉnh Thanh Hóa
- Giải pháp kiểm soát Salmonella Enteritidis và Salmonella Typhimurium trong chăn nuôi gà thịt tại tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi lợn lấy thịt từ thức ăn tự nhiên có bổ sung nguyên liệu chè xanh Thái Nguyên
- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột giàu tinh bột kháng từ chuối tiêu phục vụ sản xuất sản phẩm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
- Nghiên cứu chọn tạo giống lạc đỏ chịu hạn cho vùng trung du miền núi phía Bắc
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN sản xuất một số giống nấm trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Triển khai đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam theo phương pháp chỉ số sự hài lòng của khách hàng năm 2014
- Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức trong hệ thống chính trị cấp xã ở Cao Bằng hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống chuối sáp nghệ (Musa Sp) bằng phương pháp nuôi cấy mô
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xúc tác sinh học để biến đổi các polysacarit từ rong Nâu nhằm thu nhận các phân đoạn và nghiên cứu hoạt tính sinh học của chúng
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
12/2015