- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất các sản phẩm gỗ uốn ép cong định hình từ gỗ rừng trồng phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng nội địa
- Nghiên cứu thu hồi germani từ xỉ than mỏ Núi Hồng
- Xác định một số phương pháp chế biến bảo quản nhằm loại trừ sự phát triển của các nấm mốc gây độc (có độc tố Aflatoxin) trong các lô hàng nông sản dự trữ và xuất khẩu đặc biệt đậu tương và lạc
- Phục tráng giống lúa thơm Jasmine 85 Châu Phú
- Đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường không khí do công nghiệp gây ra và kiến nghị một số biện pháp cải thiện môi trường
- Nghiên cứu tổng hợp và đặc trưng của các nano huỳnh quang phức chất hữu cơ liên kết phối trí với các ion kim loại Lanthanit nhằm định hướng cho các ứng dụng trong quang tử và y sinh
- Nghiên cứu đặc điểm khoáng vật địa hóa và dự báo tiềm năng khoáng sản rắn biển sâu Nam Trung Bộ Việt Nam phục vụ định hướng điều tra khoáng sản rắn biển sâu
- Đánh giá mức độ tổn thương của các hệ thống kinh tế xã hội do tác động của biến đổi khí hậu tại vùng Bắc Trung Bộ (thí điểm cho tỉnh Hà Tĩnh)
- Quản lý sự phát triển xã hội trên nguyên tắc tiến bộ và công bằng trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa-Lý luận chính sách giải pháp
- Nghiên cứu xây dựng định hướng và các phương án giảm phát thải khí nhà kính trên cơ sở đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.03-2014.22
2018-52-368
Ảnh hưởng của chế phẩm vi khuẩn lam lên phản ứng bảo vệ của cây đậu tương (Glycine max (L) Merr) đối với rệp muội đen (Aphis craccivora Korch) ở Nghệ An
Trường Đại học Vinh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Mai Văn Chung
TS. Nguyễn Lê Ái Vĩnh, TS. Đinh Thị Trường Giang, TS. Mai Thị Thanh Huyền, TS. Đỗ Ngọc Đài, ThS. Đoàn Mạnh Dũng, ThS. Nguyễn Đức Diện
Công nghệ sinh học
03/2015
01/2018
2018
Nghệ An
80 tr.
Vi khuẩn lam; Phản ứng bảo vệ; Cây đậu tương; Rệp muội đen; Nghệ An
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14898