- Đặc điểm đá chắn miền võng Hà Nội
- Hoàn thiện thiết kế sản xuất thử một số thiết bị cho mỏ than hầm lò
- Sưu tầm và nghiên cứu giá trị của các văn bản chữ Nôm Tày ở Cao Bằng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy nghiền bột bán hoá công suất 10tấn/ngày
- Nghiên cứu các nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giơi 18-49 tuôi có mật độ tinh trùng ≤ 5 triệu/mL đến khám tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ
- Ứng dụng viễn thám định giá dịch vụ hệ sinh thái khu dự trữ sinh quyền rừng ngập mặn Cấn Giờ
- Thiết kế và chế tạo máy thu hoạch rau má sử dụng năng lượng điện
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm mặt cách an toàn và có hiệu quả của các dịch vụ trên mạng Internet Quyển 1- Nghiên cứu thiết kế xây dựng thử nghiệm trang Web và CSDL có độ an toàn cao
- Nghiên cứu ngư trường và công nghệ khai thác cá ngừ đại dương giống (Thunnus albacares; Thunnus obesus) phục vụ nuôi thương phẩm - Chuyên đề (tập 2)
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý sử dụng tài sản Nhà nước tại địa phương theo Nghị định 52/2009/NĐ-CP
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thử nghiệm cải thiện khả năng tăng trưởng và tăng cường miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bằng sử dụng khô đậu nành lên men và bổ sung chế phẩm Lactobacillus plantarum xử lý nhiệt
Trung tâm Công nghệ thức ăn và sau thu hoạch thuỷ sản
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thành Trung
TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh, ThS. Nguyễn Đức Minh, TS. Nguyễn Văn Nguyện, ThS. Phạm Duy Hải, KS. Lê Hoàng, KS. Trần Văn Khanh, KS. Trần Thị Lệ Trinh, KS. Hoàng Thị Hồng Thơm, TS. Nguyễn Phúc Hưng
Nuôi trồng thuỷ sản
01/05/2017
01/04/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
121 tr.
Tôm thẻ chân trắng; Nuôi trồng thủy sản; Thức ăn; Tăng cường miễn dịch; Chế phẩm; Lactobacillus plantarum; Vi khuẩn; Bacillus subtilis
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0264-2018