- Xây dựng trang thông tin doanh nghiệp và sản phẩm của tỉnh Hải Dương trên mạng internet
- Bản chất của các đới khâu kiến tạo ở miền Bắc Việt Nam
- Điều tra thực trạng kinh tế - xã hội của các hộ gia đình Tây Nam Bộ tại nông thôn các tỉnh Đông Nam Bộ hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật điều trị co cứng cơ cho bệnh nhân sau đột quỵ bằng thuốc Botulinum Toxin nhóm A với máy điện cơ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
- Sản xuất nước mắm cao đạm làng nghề Sa Châu (Nam Định)
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Kiểm định chất lượng thi công đập bê tông đầm lăn
- Nghiên cứu tính toán thiết kế hoán cải và chế tạo ống phun tua bin khí xả tăng áp cho động cơ diesel tàu thủy nhằm cải thiện chất lượng công tác
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế xử lý đất của các dự án đầu tư phát triển kinh tế chậm tiến độ sử dụng đất
- Xây dựng thương hiệu sản phẩm làng nghề truyền thống ở đồng bằng sông Hồng hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man 1879) toàn đực tại tỉnh Bến Tre
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình bảo quản cam Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình bằng màng phủ sinh học (saponin kết hợp với chitosan và axit axetic)
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi
ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền; ThS. Vũ Kiều Sâm; PGS.TS. Đặng Ngọc Quang; PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; ThS. Nguyễn Minh Thắng; ThS. Hoàng Văn Tuân; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú; PGS.TS. Đỗ Văn Chương; TS. Bùi Xuân Đông
Bảo quản và chế biến nông sản
01/04/2018
01/12/2019
2020
Hà Nội
114 Tr.
Nghiên cứu; Xây dựng; Quy trình bảo quản; Cam Cao Phong; Màng phủ sinh học; Saponin; Chitosan; Axit axetic)
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HBH-005-2021