Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xây dựng quy trình bảo quản cam Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình bằng màng phủ sinh học (saponin kết hợp với chitosan và axit axetic)

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền; ThS. Vũ Kiều Sâm; PGS.TS. Đặng Ngọc Quang; PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; ThS. Nguyễn Minh Thắng; ThS. Hoàng Văn Tuân; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú; PGS.TS. Đỗ Văn Chương; TS. Bùi Xuân Đông

Bảo quản và chế biến nông sản

01/04/2018

01/12/2019

2020

Hà Nội

114 Tr.

Xác định thời điểm thu hoạch quả cam Cao phong thích hợp cho quá trình bảo quản. Kéo dài thời gian bảo quản từ 60-65 ngày và giữ được các đặc tính đặc trưng của quả cam Cao Phong (giống V2, CS1) tại tỉnh Hòa Bình. Nâng cao hiệu quả kinh tế, giữ được độ tươi và giá trị dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đối với quả cam Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình. Xây dựng mô hình bảo quản quả cam Cao Phong (V2) với quy mô 0,5 tấn cam/mẻ bảo quản và quả cam Cao Phong (CS1) với quy mô 0,5 tấn cam/mẻ bảo quản.

Nghiên cứu; Xây dựng; Quy trình bảo quản; Cam Cao Phong; Màng phủ sinh học; Saponin; Chitosan; Axit axetic)

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HBH-005-2021