- Nghiên cứu xây dựng mô hình xã hội học tập ở Nam Định
- Nghiên cứu công nghệ oxi hóa xúc tác để khử màu nước thải nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế và đề xuất tiêu chí hình thức vinh danh tôn vinh sản phẩm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động thông minh điều khiển tàu theo hướng và có khả năng theo quỹ đạo
- Nghiên cứu hiện tượng gió lào trong xưởng sản xuất khi môi trường không khí nóng khô và biện pháp khắc phục
- Huy động vốn đầu tư hạ tầng qua thị trường chứng khoán
- Nghiên cứu giải pháp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh vùng dân tộc thiểu số và miền núi
- Nghiên cứu nghề đan lát truyền thống của người Việt ở châu thổ Bắc Bộ từ cách tiếp cận Nhân học bảo tàng
- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật phát triển cây đậu tương
- Nghiên cứu và khái quát đặc điểm văn bản ý nghĩa và giá trị văn bia Hán Nôm Việt Nam từ thế kỷ X đến đầu thế kỷ XX
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2023
Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp bột nghệ sả và tỏi đến năng suất tăng trưởng và chất lượng của gà nòi nuôi tại An Giang
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Nguyễn Tuyết Giang
TS. Lê Thị Thúy Hằng
Khoa học nông nghiệp
01/11/2021
01/10/2022
2022
An Giang
104
chất lượng thịt; gà Nòi; hệ số chuyển hóa thức ăn; hiệu quả kinh tế; tăng trưởng; thảo dược
AGG-2023-006