- Nghiên cứu cải tiến công nghệ nuôi cây phôi dừa sáp Makapuno (Cocos nucifera L) giai đoạn phòng thí nghiệm và vườn ươm
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ và thiết bị xử lý nền móng dưới nước đập xà lan - Tập 2: Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ xử lý nền móng dưới nước đập xà lan
- Vai trò của cơ quan hải quan trong thực hiện cam kết quốc tế về phòng chống rửa tiền
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Macadamia tại tỉnh Đăk Nông
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tinh sinh học trong việc Bảo tồn Quỹ gen vật nuôi Việt Nam
- Định hướng giá trị nghề nghiệp cho học sinh trung học cơ sở khu vực nông thôn đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam
- Khảo sát và nghiên cứu tạo chế phẩm vi sinh dạng viên xử lý ao nuôi cá tra quy mô công nghiệp
- Chương trình xử lý một số bài toán cơ sở trong trắc địa cầu
- Thử nghiệm đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của một số giống cây ăn quả ôn đới nhập nội tại Tam Đảo
- Nghiên cứu thử nghiệm một số giống khoai tây mới có năng suất chất lượng cao tham gia vào chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thu sản phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2023
Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp bột nghệ sả và tỏi đến năng suất tăng trưởng và chất lượng của gà nòi nuôi tại An Giang
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Nguyễn Tuyết Giang
TS. Lê Thị Thúy Hằng
Khoa học nông nghiệp
01/11/2021
01/10/2022
2022
An Giang
104
chất lượng thịt; gà Nòi; hệ số chuyển hóa thức ăn; hiệu quả kinh tế; tăng trưởng; thảo dược
AGG-2023-006