- Xây dựng hệ thống công cụ hỗ trợ đào tạo trực tuyến các môn Toán Lý Hóa cho các khối trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Tăng cường hoạt động của Ban liên ngành về TBT và Mạng lưới TBT Việt Nam nhằm đáp ứng các yêu cầu về TBT trong hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu đổi mới một số chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về quản lý khoa học và công nghệ
- Chọn giống thuốc lá lai có năng suất cao chất lượng tốt phục vụ sản xuất nguyên liệu cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu
- Điều khiển sự định hướng tinh thể của màng mỏng poly-Si bằng phương pháp tinh thể hóa sử dụng laser mục đích nâng cao tính đồng nhất của transistor hiệu suất siêu cao
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp chăn nuôi lợn hướng nạc đạt năng suất chất lượng cao; an toàn dịch bệnh và vệ sinh môi trường ở Nghệ An
- Hợp tác nghiên cứu công nghệ loại sạch protein trong latex cao su thiên nhiên để chế tạo các sản phẩm cao su y tế
- Biên tập hoàn chỉnh đề xuất bản đồ trường trọng lực Việt Nam tỷ lệ 1:500000 (phần đất liền)
- Áp dụng điểm mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại tập đoàn tổng công ty
- Nghiên cứu và chế tạo mô hình bộ biến tần cho phòng thí nghiệm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.05
2022-83-NS-ĐKKQ
Áp dụng giải pháp enzyme để sản xuất miến chất lượng cao tại các làng nghề Hà Nội phục vụ thị trường nội tiêu và xuất khẩu
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. CHU HƯƠNG GIANG
KS. Nguyễn Duy Hồng, TS. Đỗ Trọng Hưng, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, KS. Văn Thị Nguyệt, KS. Vương Thị Hằng Mong. KS. Nguyễn Thùy Linh, ông Nguyễn Duy Vinh, KS. Nguyễn Văn Thụ, ông Nguyễn Chí Công, ông Đoàn Văn Chung
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2020
2020
Hà Nội
- Nội dung 1: Tiêu chuẩn hóa nguyên liệu tinh bột cho quá trình biến tính và sản xuất miến.
- Nội dung 2: Nghiên cứu lựa chọn enzyme thủy phân để biến tính tinh bột sắn.
- Nội dung 3: Xây dựng quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qui mô pilot 50 kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qu
miến, làng nghề, enzyme, xuất khẩu
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-83/ĐK-TTTT&TK