Lọc theo danh mục
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/P.2020.05

2022-83-NS-ĐKKQ

Áp dụng giải pháp enzyme để sản xuất miến chất lượng cao tại các làng nghề Hà Nội phục vụ thị trường nội tiêu và xuất khẩu

Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

KS. CHU HƯƠNG GIANG

KS. Nguyễn Duy Hồng, TS. Đỗ Trọng Hưng, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, KS. Văn Thị Nguyệt, KS. Vương Thị Hằng Mong. KS. Nguyễn Thùy Linh, ông Nguyễn Duy Vinh, KS. Nguyễn Văn Thụ, ông Nguyễn Chí Công, ông Đoàn Văn Chung

Bảo quản và chế biến nông sản

01/10/2020

2020

Hà Nội

- Nội dung 1: Tiêu chuẩn hóa nguyên liệu tinh bột cho quá trình biến tính và sản xuất miến.
- Nội dung 2: Nghiên cứu lựa chọn enzyme thủy phân để biến tính tinh bột sắn.
- Nội dung 3: Xây dựng quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qui mô pilot 50 kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qu

miến, làng nghề, enzyme, xuất khẩu

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

HNI-2022-83/ĐK-TTTT&TK