
- Hỗ trợ ứng dụng phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp – ESOFT 2000 và quản trị doanh nghiệp theo mô hình quản lý tiên tiến – ESOFT FOR ERP (2002 -2003)
- Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết hạ cholesterol và thử nghiệm tạo ra một số sản phẩm đồ uống từ cây Nopal trồng tại Việt Nam
- Nghiên cứu nhân giống dừa bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào và kỹ thuật thâm canh dừa trồng giống nuôi cấy mô
- Kết quả nghiên cứu ưu thế lai đối với các tính trạng sinh sản sản suất và chất lượng thịt của tổ hợp lợn lai giữa MC LR LW Pi nuôi tại Hà Nội và Thái Bình để chọn nhóm giống thích hợp phục vụ sản xuất sản phẩm lợn sữa xuất khẩu
- Xây dựng mô hình trạm thụ tinh nhân tạo phục hoà năm 2003
- Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ các cơ sở công nghiệp tỉnh Kon Tum
- Mô tả sự biến đổi các đặc trưng khí tượng trên cao của Việt Nam
- Xây dựng và hoàn thiện công nghệ tuyển than cho các mỏ than vùng Quảng Ninh bằng công nghệ huyền phù tự sinh-Thiết kế xây dựng và hướng dẫn vận hành hệ thống hồ lắng bùn
- Phát triển giống mai vàng Yên Tử tại khu di tích lịch sử Đền Hùng tỉnh Phú Thọ
- Quản lý hoạt động văn hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay (Nghiên cứu trường hợp karaoke và vũ trường)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.05
2022-83-NS-ĐKKQ
Áp dụng giải pháp enzyme để sản xuất miến chất lượng cao tại các làng nghề Hà Nội phục vụ thị trường nội tiêu và xuất khẩu
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. CHU HƯƠNG GIANG
KS. Nguyễn Duy Hồng, TS. Đỗ Trọng Hưng, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, KS. Văn Thị Nguyệt, KS. Vương Thị Hằng Mong. KS. Nguyễn Thùy Linh, ông Nguyễn Duy Vinh, KS. Nguyễn Văn Thụ, ông Nguyễn Chí Công, ông Đoàn Văn Chung
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2020
2020
Hà Nội
- Nội dung 1: Tiêu chuẩn hóa nguyên liệu tinh bột cho quá trình biến tính và sản xuất miến.
- Nội dung 2: Nghiên cứu lựa chọn enzyme thủy phân để biến tính tinh bột sắn.
- Nội dung 3: Xây dựng quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qui mô pilot 50 kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình kỹ thuật biến tính tinh bột sắn bằng enzyme qu
miến, làng nghề, enzyme, xuất khẩu
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-83/ĐK-TTTT&TK