- Nghiên cứu ứng dụng các tiêu chuẩn dinh dưỡng cho các vận động viên trẻ môn điền kinh và bóng rổ
- Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu trong nước cho sản xuất túi giấy đựng hàng dùng cho siêu thị
- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12:Lớp 7 Tập II
- Nghiên cứu xác định các giống đậu đỏ (lạc đậu tương đậu xanh) thích nghi với một số tiểu vùng sinh thái tỉnh Kon Tum
- Kết quả lai tạo và chọn lọc giống lúa xuân chính vụ C1
- Vai trò của văn học đối với công tác tư tưởng trong thời kỳ hội nhập và phát triển ở Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp xây dựng hệ thống giám sát chia sẻ thông tin định tuyến để phục vụ quản lý vận hành định tuyến Internet tại Việt Nam
- Dự báo tác động và diễn biến môi trường địa chất vùng hồ và ngoại vi thủy điện Sơn La
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống cá Tầm Xi bê ri Acipenser baerii
- Mạng lưới xã hội của tộc người Lô Lô và Nùng ở tỉnh Cao Bằng trong phát triển kinh tế đảm bảo trật tự xã hội vùng biên giới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Áp dụng khoa học công nghệ để chọn lọc sản xuất các giống lúa lai lúa thuần có năng suất cao chống bệnh bạc lá chất lượng gạo ngon phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của tỉnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Hữu Dương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2005
01/12/2007
2007
lúa lai, lúa thuần, nông nghiệp, chọn lọc sản xuất giống