Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC11000676;BC11001308

Áp dụng quy trình chế biến công nghiệp kết hợp truyền thống nhằm đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ thịt góp phần giải quyết đầu ra cho người chăn nuôi

Xí nghiệp Chế biến Thực phẩm Nam Phong

UBND TP. Hồ Chí Minh

Th.S. Nguyễn, Ngọc Điền,

Khoa học công nghệ chăn nuôi khác

2001

2004

2004

Tp.Hồ Chí Minh

146tr;

Nghiên cứu sản xuất các nhóm sản phẩm: nhũ tương (xúc xích heo), gélatine (Jambon rau củ), xông khói (đùi gà xông khói), khô (khô heo), đóng hộp (thịt bò hầm), lên men (tré)

Sản phẩm chế biến từ thịt;Xúc xích heo;Jambon rau củ;Đùi gà xông khói;Thịt bò hầm;Đóng hộp ;Tré;Lên men