- Cơ chế quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) ở Việt Nam
- Bước đầu chọn lọc ghép phối nhằm thuần chủng và nhân giống gà ác địa phương để cung ứng cho thị trường và góp phần bảo tồn giống gà truyền thống
- Kỹ thuật thâm canh đậu đỗ (1986-1990)
- Nghiên cứu chọn giống lúa thơm không ảnh hưởng quang kỳ năng suất cao phẩm chất tốt phù hợp diện tích canh tác lúa dọc trục chính đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh - Trung Lương
- Xây dựng công nghệ sản xuất axit stearic và một số chất hoạt động bề mặt từ dầu mỡ động vật phế thải
- Kết quả chuyến khảo sát tháng 4 5/1998 về nhiệt độ độ mặn độ đục và sinh vật phù du
- Nghiên cứu điều chế nguyên liệu nano chứa cyclosporine A với các tá dược lipid sẵn có tại Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá quản lý vận hành kỹ thuật một số nhà máy thủy điện nhỏ khu vực miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu tái cấu trúc chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp ngành may Việt Nam giai đoạn hậu khủng hoảng và suy thoái kinh tế thế giới đến năm 2020
- Lý luận văn nghệ ở Việt Nam - Thực tiễn và định hướng phát triển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Bảo tồn và phát triển nguồn gen gà của dân tộc Mông xương đen quý hiếm tại Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch
Nuôi dưỡng động vật nuôi
05/2009
12/2010
2010
Hà Nội
73 tr.
nuôi gà, dân tộc Mông, gà xương đen, gà thịt đen, bảo tồn giống; Mù Cang Chải, Yên Bái