- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột cacao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp tại tỉnh Đắc Lắk
- Xây dựng và phát triển mô hình trồng rau an toàn bằng phương pháp thủy canh tại Cù Lao Chàm Tp Hội An tỉnh Quảng Nam
- Ứng dụng một số công nghệ mới để đánh giá khả năng sản xuất và chất lượng thịt của các cặp lai Blanc Bleu Belge (BBB) x Red Brahman Úc Charolais x Red Brahman Úc Red Angus x Red Brahman Úc phục vụ phát triển thương hiệu bò thịt tại huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk)
- Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Tiêu chuẩn truyền số liệu ETSI TR 101 202 v111
- Nghiên cứu vật liệu compoisite chế tạo khuôn ép có độ bền cơ học cao tạo hình sản phẩm gốm sứ dân dụng
- Khảo sát kiến thức thái độ hành vi của bà mẹ có con dưới 5 tuổi trong việc xử lý tại nhà và phòng ngừa bệnh tiêu chảy cấp trẻ em ở huyện Tân Châu An Giang năm 2008
- Qui định tạm thời thi công và nghiệm thu mặt đường bê tông xi măng - tro bay
- Lập sơ đồ tổ chức phức hợp công nghiệp Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Nghiên cứu xây dựng định mức thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế theo nhóm chẩn đoán
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu polyme compozit tính năng cao đáp ứng yêu cầu chế tạo một số chi tiết cho trang thiết bị y tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Biến đổi hàm lượng chất dinh dưỡng trong lá theo tuổi lá
Viện Nghiên cứu cao su
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Nguyễn Thị Huệ
Trần Văn Danh
Cây công nghiệp và cây thuốc
1992
1993
1993
12 tr.
cao su, lá cao su, hàm lượng dinh dưỡng, tuổi lá, đất đỏ, đất xám