Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96-0180

Biến đổi một số chỉ tiêu hóa sinh trong quá trình nảy mầm của một số loại hạt và ứng dụng của nó trong chế biến sau thu hoạch (Đề tài nhánh)

Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Lê Doãn Diên, GS, TS

Trần Văn Chương; Lê Bích Liên; Trần Tuấn Quỳnh; Phùng Hữu Dương; Nguyễn Thị Minh Yến; Đỗ Xuân Hương

Kỹ thuật thực phẩm

1990

1995

1995

Hà nội

8

Biến đổi một số chỉ tiêu hóa sinh trong quá trình nảy mầm của các giống lúa CR203, mộc tuyền, MN8, VN10. Nghiên cứu một số biến đổi hóa sinh, động thái enzim thủy phân proteinase, amylase và sự hao chất khô trong quá trình nảy mầm của hạt đại mạch trồng trong nước. Một số biến đổi hóa sinh trong quá trình nảy mầm của hạt ngô nảy mầm trong công nghệ chế biến thức ăn. Đưa ra các công thức phối chế giữa bột của một số loại hạt nảy mầm để sản xuất thử một số sản phẩm (bột dinh dưỡng cho trẻ em, sản phẩm extruder) ở qui mô sản xuất nhỏ. Một vài loại bia sản xuất từ đại mạch nội

Enzym thủy phân; Proleinaase; Anglase; Động thái; Enzym trong hạt lúa nảy mầm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2204