- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phân tích dạng sóng phóng điện cục bộ để chẩn đoán tình trạng cáp ngầm trung thế trên cơ sở công nghệ FPGA
- Nghiên cứu xây dựng các chủ đề và tổ chức hoạt động dạy học dự án môn toán 11 theo định hướng phát triển năng lực của học sinh
- Điều chế các chất phụ gia cho dầu mỡ bảo quản sản xuất tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của nhiễm giun lươn giun đũa chó mèo và giun móc của thai phụ trên phản ứng lao tố của con 6 tháng tuổi
- Nghiên cứu đánh giá tác động của Luật Khoáng sản đối với sự phát triển của ngành mỏ Việt Nam
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả
- Xây dựng mô hình sản xuất một vụ lúa - tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và một vụ tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến tại hai huyện Cái Nước và Thới Bình tỉnh Cà Mau
- Quy trình nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm ứng dụng công nghệ Aquamimicry tại tỉnh Đắk Lắk
- Ứng dụng công nghệ nung gạch đốt trấu cải tiến trong chuyển đổi lò nung gạch thủ công
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Bức khảm các tiểu văn hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Nghiên cứu Đô thị và Phát triển
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Tôn Nữ Quỳnh Trân
ThS. Lê Văn Năm; TS. Trương Hoàng Trọng; ThS. Trương Thanh Thảo; ThS. Nguyễn Văn San; CN. Tạ Thị Phấn
Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam
2019
TP. Hồ Chí Minh
335 tr.
Văn hóa; Tiểu văn hóa; Cấu trúc; Đô thị; Giá trị; Phát triển
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0275-2018