liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu chế tạo hệ thống sấy nông sản quy mô hộ gia đình sử dụng nhiên liệu sẵn có ở địa phương tại huyện Mù Cang Chải

Công ty TNHH cơ khí và xây lắp Hồng Hà

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

KS. Vũ Hữu Lê

CN. Bùi Thị Huyền

Bảo quản và chế biến nông sản

2016

Yên Bái

18 tr.

Thiết kế và chế tạo hệ thống sấy cải tiến phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Xây dựng mô hình hệ thống sấy cải tiến : 01 mô hình theo phương pháp trực tiếp để sấy nhiều sản phẩm nông sản khác nhau như: lúa, ngô, thảo quả với kích thước của hộc sấy là 3.700 x 1.250 x 600 (mm);  sản lượng: 1 tấn sản phẩm/24h (1 ngày đêm) và 01 mô hình hệ thống sấy theo phương pháp gián tiếp để sấy táo mèo với kích thước của hộc sấy là: 5.000 x 3.000 x 900 (mm); sản lượng: 1 tấn sản phẩm/24h (1 ngày đêm). Đồng thời xây dựng hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo quản hệ thống sấy, quy trình sấy cho các loại nông sản.

Nông sản; Sấy; Hệ thống; Chế tạo; Hộ gia đình; Dân tộc thiểu số

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

YBI-031-2020