- Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống (thịt cá rau tươi) chợ Vĩnh Long
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp phát triển các cụm công nghiệp và làng nghề của Huyện Thạch Thất theo hướng bền vững đến năm 2030
- Cơ sở khoa học của việc sửa đổi và hoàn thiện Luật Thương mại Việt Nam phù hợp với pháp luật và tập quán thương mại quốc tế
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá Nheo mỹ (Ictalurus punctatus) tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu chế tạo gang hợp kim độ bền cao mác GX 330NiCr42 làm đĩa nghiền phục vụ công nghiệp sản xuất giấy
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng kéo dài thời gian bảo quản nhãn ổi bằng chế phẩm Nano bạc tại Hà Nội
- Điều tra xây dựng bản đồ địa chất công trình thành phố Bắc Giang
- Hệ thống tài khoản quốc gia (SNA) và vấn đề thực hiện trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam
- Xây dựng và hoàn thiện khung pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình áp dụng Tiến bộ khoa học nuôi thủy sản đạt giá trị kinh tế cao ở vùng mới chuyển đổi của huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Một số giải pháp phát triển xuất khẩu mặt hàng mới của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
Viện NC Thương mại
Bộ
Nguyễn Thị Thu Hương, ThS
Phạm Hồng Tú, CN; Lê Huy Khôi, CN
Kinh doanh và quản lý
2004
2004
Hà Nội
100 tr.
Xuất khẩu; Hàng hoá; Mặt hàng mới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5325