- Nghiên cứu các dạng tai biến tự nhiên tiềm ẩn do biến đổi khí hậu và các giải pháp chiến lược thích ứng đối với cộng đồng dân cư vùng lưu vực sông Hồng
- Xây dụng mô hình trồng cây Bơ Theo tiêu chuẩn Vietgap trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Thống kê và dự báo chất thải rắn nguy hại và đề xuất quy hoạch tổng thể các cơ sở xử lý chất thải rắn nguy hại trên địa bàn toàn quốc
- Bước đầu đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở
- Ứng dụng TBKHCN phát triển giống bò vàng địa phương tại huyện Kỳ Sơn
- Sinh kế bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu của dân cư nông thôn vùng ven biển Nam Trung Bộ: Tiếp cận từ sinh thái nhân văn
- Nghiên cứu dự báo động đất mạnh khu vực Đông Nam á có nguy cơ gây sóng thần ảnh hưởng đến bờ biển và hải đảo Việt Nam
- Nuôi thử nghiệm bò sữa ở tỉnh Quảng Bình
- Đánh giá khả năng dự báo mưa hạn mùa cho Việt Nam bằng các mô hình khí hậu khu vực
- Đánh giá thẩm định năng lực điều tra phát hiện khoáng sản ẩn sâu bằng công nghệ địa vật lý
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-329
Bước đầu xác định hàm lượng daidzein geristrin và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Lê Hồng DũngLê Thị Hồng Hảo, ThSThS
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Vũ Thị Hồi, KS; Bùi Thị Ngoan, CN; Trần Thắng, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2006
2007
Hà Nội
33tr
Đậu tương; Sản phẩm đậu tương
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6626