
- Kết quả bước đầu điều tra thu nhập nguồn gen cam quýt (Citrus)
- Những giải pháp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bỏ học của học sinh phổ thông
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Đũa đước Mũi Cà Mau
- Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Quá trình thực hiện đường lối phát triển nông nghiệp của Đảng ở các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ trong những năm đổi mới (từ 1986 đến nay)- Các chuyên đề
- Ứng dụng phần mềm hệ thống văn phòng điện tử M-Office tại Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Trà Vinh
- Du lịch cộng đồng Bình Thuận mô hình và giải pháp phát triển trong giai đoạn tới
- Hồ Chí Minh vận dụng và phát triển một số quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin về Đảng Cộng sản
- Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ trong trồng trọt và chăn nuôi cho vùng cao góp phần xoá đói giảm nghèo
- Hoàn thiện thiết kế và công nghệ chế tạo máy uốn-ép điều khiển bằng chương trình số PLC phục vụ gia công kết cấu vỏ tàu ứng dụng cho tàu chở dầu thô 100000T- Các chuyên đề nghiên cứu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-329
Bước đầu xác định hàm lượng daidzein geristrin và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Lê Hồng DũngLê Thị Hồng Hảo, ThSThS
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Vũ Thị Hồi, KS; Bùi Thị Ngoan, CN; Trần Thắng, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2006
2007
Hà Nội
33tr
Đậu tương; Sản phẩm đậu tương
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6626