liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-64-329

Bước đầu xác định hàm lượng daidzein geristrin và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Lê Hồng DũngLê Thị Hồng Hảo, ThSThS

Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Vũ Thị Hồi, KS; Bùi Thị Ngoan, CN; Trần Thắng, KS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2005

2006

2007

Hà Nội

33tr

áp dụng vào chuẩn hoá phương pháp phân tích genistein daidzein và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến xác định hàm lượng hai loại phytoestrogen và 17 acid amin chính trong đậu tương và sản phẩm chế biến

Đậu tương; Sản phẩm đậu tương

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6626