- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất các sản phẩm gỗ uốn ép cong định hình từ gỗ rừng trồng phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng nội địa
- Khoáng vật học của sỏi mật ở cơ thể lứa tuổi trung niên khu vực Hà Nội và phụ cận
- Ứng dụng và nhân rộng mô hình nuôi cá tầm tại thôn Đưng Trang xã Đưng Knớ huyện Lạc Dương
- Sinh sản và ương nuôi thương phẩm cá bống tượng (Oxyeleotris marmorata Bleeker 1852) tại Bình Định
- Sản xuất thử giống ngô lai đơn Max7379 cho các vùng trồng ngô chính trong nước
- Tổ chức và hoạt động thanh tra kiểm tra trong các đơn vị sự nghiệp công lập
- Toàn cầu hóa kinh tế khu vực hóa và Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới
- Quan hệ thương mại Việt-Mỹ khi Việt Nam gia nhập WTO- Các chuyên đề nghiên cứu
- Nâng cao chất lượng diễn tập phòng thủ gắn với phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
- Luận cứ khoa học cho việc xác định chính sách đối với cộng đồng người Khơme và người Hoa ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-329
Bước đầu xác định hàm lượng daidzein geristrin và 17 acid amin trong đậu tương và sản phẩm chế biến
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Lê Hồng DũngLê Thị Hồng Hảo, ThSThS
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Vũ Thị Hồi, KS; Bùi Thị Ngoan, CN; Trần Thắng, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2006
2007
Hà Nội
33tr
Đậu tương; Sản phẩm đậu tương
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6626