
- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Phát triển các phương pháp rút trích đề thi trắc nghiệm dựa trên độ khó câu hỏi
- Nghiên cứu các nguyên nhân gây sạt lở và đề xuất các giải pháp bảo vệ bờ khu vực hồ bàu Trắng
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống định lượng vật liệu nhiều pha điều khiển số sử dụng trong công nghệ sản xuất tấm lợp không amiăng-Phụ lục
- Hoàn thiện quản lý nhà nước đối với tiền tệ và tín dụng
- Xây dựng luận cứ khoa học cho việc tái lập 30 ha rừng nhiệt đới trên vùng đồi gò sóc sơn tôn tạo cảnh quan đền Thánh Gióng
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị hạn chế quá trình quá độ trong đóng cắt thiết bị bù động trên lưới điện phân phối
- Kết quả điều tra nghiên cứu xây dựng quy trình khai hoang và quy trình canh tác lúa trên đất phèn nặng vùng Đồng Tháp Mười
- Sản xuất thử giống lúa CNC11 ngắn ngày năng suất cao chất lượng trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Chính sách tài khóa của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-78-334
Các biện pháp nâng cao năng lực đào tạo nghề cho ngành thương mại giai đoạn tới 2010
Trường cán bộ thương mại TW
Bộ Công Thương
Bộ
Phạm Quang Thao, TS
Mạc Văn Tiến, TS; Nguyễn Hải Thành, CN; Trần Đình Sang, ThS
Khoa học giáo dục
2002
2003
2004
Hà Nội
100tr
Đào tạo; Thương mại
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6631