- Nghiên cứu hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo một số thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất thức ăn viên nổi cho cá năng suất 08-10 tấn/h
- Về nghiên cứu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững
- Nghiên cứu giá trị văn hóa ẩm thực tại tỉnh Tiền Giang
- Điều tra đánh giá nguồn tài nguyên dược liệu tỉnh Lâm Đồng và định hướng phát triển một số loài đặc hữu và có giá trị kinh tế cao
- Nghiên cứu đánh giá dư lượng một số kháng sinh và chất gây rối loạn nội tiết tại hạ lưu sông Sài Gòn và sông Đồng Nai và đề xuất giải pháp giám sát kiểm soát ô nhiễm
- Tổ chức hoạt động Marketing ở tổng công ty chuyên doanh ngành hàng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
- Chương trình phát triển ngành chế biến gỗ TpHồ Chí Minh giai đoạn 2001-2005
- Nghiên cứu kỹ thuật trồng cà chua mùa mưa tại Hóc Môn
- Tướng đá cổ địa lý trầm tích kainozoi miền võng Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Chế biến bắp non chế biến thử nghiệm lô hội nước ép lô hội
Công ty rau quả Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
Phan Văn Ngai
Kỹ thuật đồ uống
01/2003
01/2004
2004
Tiền Giang
15
nước ép, lô hội, bắp non
Thư viện