- Nghiên cứu hiệu quả của phương pháp điều trị chọn lọc trong phòng chống các bệnh giun truyền qua đất
- Nghiên cứu phát triển hệ thống du lịch thông minh Con đường di sản miền Trung
- Nghiên cứu bán tổng hợp tetrahydrocurcumin (Curcumin trắng) ứng dụng trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thực tập cho sinh viên trường Đại học Khánh Hòa
- Phòng chống nhện trắng hại cam chanh (1989 - 1993)
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tuyển từ cho Nhà máy Sàng tuyển than Vàng Danh 2
- Điều tra nguồn lợi yến sào ven biển tỉnh Phú Yên
- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng dự báo khí tượng thuỷ văn
- Hình học phức hyperbolic và phân bố giá trị của ánh xạ phân hình nhiều biến phức
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất phao nhựa xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-422
Sản xuất thử nghiệm rượu cao độ từ mật hoa cây dừa
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Ngô Thị Kiều Dương
CN. Nguyễn Thị Thủy, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, KS. Nguyễn Trinh Liệt, KS. Nguyễn Văn Trai, KS. Bùi Văn Nhân, KTV. Nguyễn Văn Em, KTV. Dương Duy Quân, KTV. Trần Minh Hiếu
Kỹ thuật đồ uống
01/2012
12/2013
2014
43 + Phụ lục
Mật hoa dừa;Rượu cao độ;Sản xuất;Thiết bị sản xuất;Mô hình sản xuất;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11302