liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Chế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) – tim sen (Embryo nelumbinis)

Trường đại học An Giang

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Duy Tân

ThS. Võ Thị Xuân Tuyền

Kỹ thuật đồ uống

2019

An Giang

140 tr. + phụ lục

Tìm ra quy trình chế biến nước uống giải khát từ nhãn lồng - tim sen ở quy mô phòng thí nghiệm. Tạo ra sản phẩm nước uống có chứa các hoạt chất sinh học, được người tiêu dùng ưa thích và đảm bảo an toàn vi sinh vật theo tiêu chuẩn Việt Nam (7041-2002). Xác định khả năng chống oxy hóa (DPPH và FRAP) in vitro của sản phẩm. Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với nước giải khát nhãn lồng- tim sen và ước tính chi phí sản xuất sản phẩm. Phân tích sự thay đổi chất lượng sản phẩm theo thời gian bảo quản.

Nước giải khát; Nhãn lồng; Tim sen; Hoạt chất sinh học; An toàn; Passiflora foetida; Embryo nelumbinis

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

AGG-023-2021