- Sản xuất sinh khối đơn bào nâng cao giá trị dinh dưỡng cho người và động vật
- ứng dụng công nghệ Wash trong sản xuất hàng may mặc
- Nghiên cứu tính chất vật liệu và vật lý của màng mỏng SnO2:F chế tạo bằng phương pháp phun phủ nhiệt phân có hỗ trợ siêu âm
- Tiểu sử và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Văn Cừ- Các chuyên đề
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng xây dựng bản đồ thổ nhưỡng nông hóa và đề xuất giải pháp cải tạo đất tại Trung tâm sản xuất giống Trảng Bàng - Tây Ninh
- Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật mới điều khiển chế độ dinh dưỡng nhiệt độ tưới và giá thể hữu cơ để xây dựng mô hình sản xuất nhân giống hoa phăng nhập của Pháp Trung Quốc bằng phương pháp giâm cành trong nhà lưới
- Kỹ thuật thâm canh đậu đỗ (1986-1990)
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Phát triển nông thôn (Một góc nhìn)
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng đa cây đa con đạt trên 50 triệu đồng/ha/năm tại xã Mỹ lộc huyện Phù Mỹ
- Xây dựng quy trình chiết xuất saponin toàn phần từ ngưu tất
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Chế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) – tim sen (Embryo nelumbinis)
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Duy Tân
ThS. Võ Thị Xuân Tuyền
Kỹ thuật đồ uống
2019
An Giang
140 tr. + phụ lục
Nước giải khát; Nhãn lồng; Tim sen; Hoạt chất sinh học; An toàn; Passiflora foetida; Embryo nelumbinis
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-023-2021